[𝗦𝗔𝗟𝗘]..::Lốc 12 Chai Dầu Gió Lăn 25 Vị Thảo Dược OTOP - Herbal Liquid Balm Yatim Brand Thái Lan «8cc» tốt giá rẻ

[𝗦𝗔𝗟𝗘]..::Lốc 12 Chai Dầu Gió Lăn 25 Vị Thảo Dược OTOP - Herbal Liquid Balm Yatim Brand Thái Lan «8cc»
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 3269450926
  • Availability: Còn hàng
  • 700.000đ 700.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [𝗦𝗔𝗟𝗘]..::Lốc 12 Chai Dầu Gió Lăn 25 Vị Thảo Dược OTOP - Herbal Liquid Balm Yatim Brand Thái Lan «8cc» là 700.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 700.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [𝗦𝗔𝗟𝗘]..::Lốc 12 Chai Dầu Gió Lăn 25 Vị Thảo Dược OTOP - Herbal Liquid Balm Yatim Brand Thái Lan «8cc» vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

1 đánh giá / Xem tag đề xuất


Thương hiệu: OTOP (One Town One Product)[𝗦𝗔𝗟𝗘]..::Lốc 12 Chai Dầu Gió Lăn 25 Vị Thảo Dược OTOP - Herbal Liquid Balm Yatim Brand Thái Lan «8cc»

Công dụng:
- Dầu lăn thảo dược Thái được chiết xuất từ tinh dầu của cây sâm, đinh hương, bạc hà, hạt tiêu và nhiều loại thảo dược khác,…có hương thơm và mùi hương dễ chịu,
- Dầu lăn Thái Lan chiết xuất tự nhiên và các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng tinh dầu. Thích hợp cho những người bị viêm xoang, làm giảm triệu chứng nhức đầu.Tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm
- Dầu sâm thảo dược Thái có mùi thơm không quá nồng, xoa vào chỗ nhức mỏi, thích hợp cho người già thường xuyên bị nhức mỏi tay chân, khó chịu khi thời tiết thay đổi.[𝗦𝗔𝗟𝗘]..::Lốc 12 Chai Dầu Gió Lăn 25 Vị Thảo Dược OTOP - Herbal Liquid Balm Yatim Brand Thái Lan «8cc»
- Giúp giữ ấm cơ thể giúp giảm ho, sổ mũi. Nhất là ở trẻ nhỏ ta thoa dầu ở chân, tay trước , 2 bên cổ trước khi ngủ sẽ làm các bé ngủ ngon không bị cảm cúm xâm nhập, bảo vệ đường hô hấp của bé.
- Giảm đau đầu, đau bụng, đau nhức xương khớp, cảm bốn mùa, say tàu xe.
- Trị các vết côn trùng cắn, làm da sưng và ngứa. Kháng khuẩn, chống viêm nhiễm, giảm phù nề.

Dầu để lâu không mất tác dụng, càng lâu càng tốt do tinh chất nguyên liệu sinh ra.[𝗦𝗔𝗟𝗘]..::Lốc 12 Chai Dầu Gió Lăn 25 Vị Thảo Dược OTOP - Herbal Liquid Balm Yatim Brand Thái Lan «8cc»

Cách sử dụng:
- Thoa tinh dầu vào vùng bị ngứa, khó chịu, đau nhức.
- Thoa hai bên thái dương, xương ức, xương sống…
- Xông dầu trong phòng làm việc, phòng ăn, phòng ngủ…[𝗦𝗔𝗟𝗘]..::Lốc 12 Chai Dầu Gió Lăn 25 Vị Thảo Dược OTOP - Herbal Liquid Balm Yatim Brand Thái Lan «8cc»
- Xông, hít, ngửi dầu vào vùng mũi họng.
- Tắm nước ấm có pha thêm dầu.
- Không thoa trực tiếp tiếp lên chỗ bị viêm, loét.

Lưu ý: Tránh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.[𝗦𝗔𝗟𝗘]..::Lốc 12 Chai Dầu Gió Lăn 25 Vị Thảo Dược OTOP - Herbal Liquid Balm Yatim Brand Thái Lan «8cc»

Lưu ý: Cam kết chính hãng 100% quý khách lưu ý tìm hiểu thông tin sản phẩm trước để tránh tình trạng đánh giá ⭐️ thấp cho chất lượng sản phẩm, hoặc inbox cho shop để được tư vấn nhiều hơn !! THANKS vì đã ủng hộ ạ !!
~~~~~~~~~~~~~~

[𝗦𝗔𝗟𝗘]..::Lốc 12 Chai Dầu Gió Lăn 25 Vị Thảo Dược OTOP - Herbal Liquid Balm Yatim Brand Thái Lan «8cc»

Sản phẩm đề xuất