LG Tone Free HBS-FN7 -Màu Trắng-Tai Nghe Không Dây Chống ồn chủ động,diệt khuẩn UV Nano tốt giá rẻ

 LG Tone Free HBS-FN7 -Màu Trắng-Tai Nghe Không Dây Chống ồn chủ động,diệt khuẩn UV Nano
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: LG
  • Mã sản phẩm: 8623409370
  • Kiểu kết nối: Không dây
  • Availability: Còn hàng
  • 4,390,000đ 1,900,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm LG Tone Free HBS-FN7 -Màu Trắng-Tai Nghe Không Dây Chống ồn chủ động,diệt khuẩn UV Nano là 1,900,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 4,390,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt LG Tone Free HBS-FN7 -Màu Trắng-Tai Nghe Không Dây Chống ồn chủ động,diệt khuẩn UV Nano vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 24 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

86 đánh giá / Xem tag đề xuất


MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Tai nghe LG Tone Free HBS-FN7 – Tai nghe chống ồn chủ động: dòng tai nghe không dây từ LG mang đến những công nghệ âm thanh chưa từng có trên dòng tai nghe không dây trước đây, đi kèm với đó khả năng diệt khuẩn bằng tia UV lần đầu tiên được áp dụng trên tai nghe.
- Thiết kế Gel tai xoắc ốc tối ưu khả năng chống ồn ANC: các ear tip được thiết kế đặc biệt theo dạng xoắn ốc, mang đến sự thoải mái tuyệt đối và tối ưu khả năng chống ồn chủ động ANC.
- Cảm nhận nhiều hơn với âm thanh Meridian uy tín từ Anh Quốc: m thanh rõ ràng và trải trong không gian.
- Âm thanh với cảm nhận chân thực về không gian: Công nghệ Headphone Spatial Processing (HSP, Xử lý Không gian Tai nghe) của Meridian khắc phục các thách thức của việc nghe nhạc bằng tai nghe như kích thước nhỏ và thiếu sự 'trao đổi với nhau' giữa các kênh trái và phải.
- Âm bass mạnh mang đến cảm nhận của mọi chiều sâu: Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ—thiết bị âm thanh đã được thiết kế lại để mang lại âm bass đầy đủ hơn và phong phú hơn. Thiết bị nâng cao này tạo nhịp mạnh mẽ sẽ khiến bạn nhún nhảy trên đôi chân của mình.

THÔNG TIN BẢO HÀNH
Thời hạn bảo hành: 12 tháng
Trung Tâm Thông Tin Khách Hàng / Customer Information Center: Quý khách vui lòng truy cập vào link https://www.lg.com/vn/tro-giup/bao-hanh Hotline: 18001503 (Miễn phí cước gọi/Toll free)

Sản phẩm đề xuất