[Mã WABRC155A GIẢM 10% ĐƠN 99K ]Áo khoác Teelab logo Jacket AK008 tốt giá rẻ

[Mã WABRC155A GIẢM 10% ĐƠN 99K ]Áo khoác Teelab logo Jacket AK008
Click image for Gallery
 • Thương hiệu: Teelab
 • Mã sản phẩm: 6461723773
 • Chất liệu: Khác
 • Chiều dài tay áo: Khác
 • Mẫu: In
 • Phong cách: Cơ bản
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Chiều dài áo khoác ngoài: Dài
 • Kiểu Áo khoác: Áo khoác bomber
 • Availability: Còn hàng
 • 550,000đ 279,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [Mã WABRC155A GIẢM 10% ĐƠN 99K ]Áo khoác Teelab logo Jacket AK008 là 279,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 550,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [Mã WABRC155A GIẢM 10% ĐƠN 99K ]Áo khoác Teelab logo Jacket AK008 vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 637 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

4424 đánh giá / Xem tag đề xuất


- Chất liệu: Vải gió dù
- Form: Cơ bản
- Thiết kế: Hình Typhography In cán lụa cao cấp
- Bảo quản: Giặt với nước lạnh
Cách chọn size: Teelab có bảng size mẫu. Nếu chưa biết lựa size bạn có thể inbox để được Teelab tư vấn.
Lưu ý : Áo Teelab là form rộng mặc thoải mái rồi không cần nhích size trừ trường hợp thích oversize size hẳn
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Áo Teelab
- Giặt ở nhiệt độ bình thường, với đồ có màu tương tự.
- Không dùng hóa chất tẩy.
- Hạn chế sử dụng máy sấy và ủi (nếu có) thì ở nhiệt độ thích hợp.
Chính sách Teelab
– Miễn phí đổi hàng cho khách mua ở TEELAB trong trường hợp bị lỗi từ nhà sản xuất, giao nhầm hàng, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng.
– Sản phẩm đổi trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận hàng
– Sản phẩm còn mới nguyên tem, tags và mang theo hoá đơn mua hàng, sản phẩm chưa giặt và không dơ bẩn, hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua hàng.

TEELAB - Green Generation nơi bạn có thể thỏa sức thử nghiệm phong cách của mình. Được thành lập vào 2020 với rất nhiều những sự biến động của xã hội, TEELAB bắt đầu chặng đường viết lên câu chuyện của riêng mình. Khi văn hóa đường phố dần trở nên phổ biến hơn cũng là lúc nhu cầu được thỏa mãn đam mê về thời trang của những GenZ mãnh liệt hơn bao giờ hết. TEELAB, phòng thí nghiệm về thời trang và những thiết kế mang đậm tinh thần TEELAB của chúng tôi “Your body is your greatest canvas” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ về thời trang đường phố. Đội ngũ Fashion Scientist của TEELAB luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển sản phầm, để có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được nghiên cứu kỹ càng và đáp ứng những tiêu chuẩn điên rồ nhất từ phòng thí nghiệm của chúng tôi.

#genz #teelab #aokhoac #streetwear #aonam #aonu #aokhoacdep #bomber #bomber #bomer

Sản phẩm đề xuất