Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa tốt giá rẻ

Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 20820144729
  • Thiết bị điện: Có
  • Loại thiết bị massage: Khác
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 277.388đ 275.900đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa là 275.900đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 277.388đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 1 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Đặc điểm:Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
1. Sản phẩm của chúng tôi là một dụng cụ cạo điện thông minh có thể được sử dụng để cạo, xếp cốc và mát xa các bộ phận cơ thể khác nhau.
2. Thiết bị cạo của chúng tôi có thể làm ấm tử cung, bảo vệ dạ dày, thúc đẩy quá trình thông kinh, thư giãn cơ bắp, loại bỏ mệt mỏi, giảm đau, đẩy lạnh và ẩm, loại bỏ độc tố, nhằm mục đích mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.
3. Nó có thể được sử dụng khi kết nối với nguồn điện hoặc sạc đầy. Hoạt động không dây giúp máy massage di động dễ dàng mang theo, thỏa mãn nhu cầu bạn tận hưởng vật lý trị liệu chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.
4. Dụng cụ cạo của chúng tôi cung cấp 9 mức độ hút và làm nóng. Mỗi lần nhấn nút Hút, bạn có thể thêm một bánh răng. Bánh răng đầu tiên là lực hút tối thiểu và bánh răng cuối cùng là chế độ massage.Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
5. Sản phẩm có chức năng hẹn giờ 30 phút và sẽ tự động tắt sau 30 phút sử dụng.
6. Được thiết kế với màn hình hiển thị kỹ thuật số LED và giảm phát một phím, thiết bị này vận hành dễ dàng và thuận tiện.
7. Dụng cụ cạo vết xước này phù hợp với những người thiếu vận động trong thời gian dài, physique kém, căng thẳng tinh thần lâu dài hoặc rối loạn thể chất.
* Dụng cụ nạo này phải được sử dụng với tinh dầu. Vui lòng mua tinh dầu của chính bạn. Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa

Thông tin chi tiết:
Chất liệu: ABS
Màu sắc: xanh dươngMáy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
Kích thước: 13.5 * 8 * 8cm
Trọng lượng: 420g
Kích thước đóng gói: 21 * 15 * 10cm

Gói hàng bao gồm:\
1 * Dụng cụ cạo
1 * Cáp sạc USB
5 * Bộ lọc bọt biển trònMáy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
1 * Hướng dẫn sử dụng tiếng Trung / tiếng Anh
1 * Tiagram Acupoint Meridian
1 * Thước dây
1 * Giấy chứng nhậnMáy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa

Sản phẩm đề xuất