Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa tốt giá rẻ

Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 20820144729
  • Thiết bị điện: Có
  • Loại thiết bị massage: Khác
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 441.492đ 255.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa là 255.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 441.492đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 1 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

3 đánh giá / Xem tag đề xuất


Các tính năng:Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
1. Sản phẩm của chúng tôi là một dụng cụ cạo điện thông minh có thể được sử dụng để cạo, giác hơi và xoa bóp trên các bộ phận cơ thể khác nhau.
2. Thiết bị cạo của chúng tôi có thể làm ấm tử cung, bảo vệ dạ dày, đả thông kinh mạch, thư giãn cơ bắp, loại bỏ mệt mỏi, giảm đau, đuổi lạnh và ẩm ướt, loại bỏ độc tố, nhằm mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.
3. Nó có thể được sử dụng khi kết nối với nguồn điện hoặc sạc đầy. Hoạt động không dây giúp máy mát-xa có thể di chuyển để mang theo, đáp ứng nhu cầu tận hưởng vật lý trị liệu chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.
4. Dụng cụ cạo của chúng tôi cung cấp 9 cấp độ hút và sưởi ấm. Mỗi lần nhấn nút Hút, bạn có thể thêm một bánh răng. Bánh răng đầu tiên là lực hút tối thiểu và bánh răng cuối cùng là chế độ xoa bóp.
5. Sản phẩm có chức năng hẹn giờ 30 phút, sẽ tự động tắt sau 30 phút sử dụng.
6. Được thiết kế với màn hình hiển thị kỹ thuật số LED và giảm phát bằng một phím, thiết bị này rất dễ dàng và thuận tiện khi vận hành.
7. Dụng cụ cạo này thích hợp cho những người thiếu vận động trong thời gian dài, thể chất kém, căng thẳng tinh thần lâu ngày hoặc rối loạn chức năng thể chất.Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
* Máy cạo này phải được sử dụng với tinh dầu. Vui lòng mua tinh dầu của chính mình.

Thông số kỹ thuật:
Chất liệu: ABS
Màu sắc: Xanh lam
Kích thước: 13,5 * 8 * 8cm
Trọng lượng: 420gMáy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
Kích thước đóng gói: 21 * 15 * 10cm

Danh sách đóng gói:
1 * Dụng cụ cạo
1 * Cáp sạc USB
5 * Bộ lọc bọt biển tròn
1 * Hướng dẫn sử dụng tiếng Trung / tiếng AnhMáy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
1 * Sơ đồ điểm kinh tuyến
1 * Đo băng
1 * Giấy chứng nhận

Các tính năng:
1.Thiết bị giác hơi bằng điện thông minh có thể cạo, tách và xoa bóp các bộ phận khác nhau trên cơ thể, nhẹ nhàng chăm sóc các bộ phận khác nhau của cơ thể.
2.Nạo + giác hơi: 12 mức độ hút có thể điều chỉnh, cung cấp vật lý trị liệu sâu và xoa bóp huyệt đạo cho cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch, giảm mệt mỏi và thư giãn cơ bắp một cách hiệu quả.Máy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
3.Vật lý trị liệu sưởi ấm bằng tia hồng ngoại: làm nóng trước 10 phút, 45-50 ℃ Chườm nóng, có tác dụng làm ấm cung điện, làm ấm dạ dày, xua tan lạnh, trừ ẩm ướt, giúp bạn có một thân hình khỏe mạnh.
4.Giảm áp bằng một phím bấm, đóng hộp không đau, không đau trong quá trình sử dụng, giúp giác hơi thoải mái hơn.
5.Chức năng hẹn giờ: Máy sẽ tự động tắt nguồn sau 20 phút sử dụng để tránh gây khó chịu khi sử dụng quá lâu.
6.Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, sử dụng không dây, dễ dàng mang theo, cho phép bạn tận hưởng vật lý trị liệu chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi.
7.Phiên bản nâng cấp của khung đầu, được sử dụng với tinh dầu, có chức năng đả thông kinh mạch, thúc đẩy tuần hoàn máu và loại bỏ huyết ứ, nâng cao khả năng miễn dịch.
* Sản phẩm cần dùng kèm với tinh dầu, quý khách vui lòng tự mua tinh dầu.

Thông số kỹ thuật:
Chất liệu: ABS
Màu xanh lá cây
Kích thước: 19,5 * 9 * 9cm
Trọng lượng: 250g
Kích thước đóng gói: 22,5 * 13 * 9,5cm
Điện áp đầu vào: 110-240V 50 / 60HzMáy Mát Xa Điện Hút Chân Không EMS Chống Cellulite Đốt Mỡ Thừa
Mô hình pin: Pin Lithium AA 2500mah
Điện áp đầu ra: 5V
Công suất: 8W

Danh sách đón

Sản phẩm đề xuất