Máy Rung Làm Sạch Kính Áp Tròng Tự Động Sạc USB Nhanh Mang Đi Du Lịch Tiện Lợi tốt giá rẻ

Máy Rung Làm Sạch Kính Áp Tròng Tự Động Sạc USB Nhanh Mang Đi Du Lịch Tiện Lợi
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 21327569234
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 131.972đ 118.775đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Máy Rung Làm Sạch Kính Áp Tròng Tự Động Sạc USB Nhanh Mang Đi Du Lịch Tiện Lợi là 118.775đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 131.972đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Máy Rung Làm Sạch Kính Áp Tròng Tự Động Sạc USB Nhanh Mang Đi Du Lịch Tiện Lợi vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 1 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Chúc một ngày tốt lành!Máy Rung Làm Sạch Kính Áp Tròng Tự Động Sạc USB Nhanh Mang Đi Du Lịch Tiện Lợi

Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi. Vui lòng theo dõi chúng tôi và nhận phiếu giảm giá để được hưởng giá thấp hơn, nhận thông tin cửa hàng mới nhất.

Dịch vụ tốt nhất:Máy Rung Làm Sạch Kính Áp Tròng Tự Động Sạc USB Nhanh Mang Đi Du Lịch Tiện Lợi
Vận chuyển nhanh chóng, vận chuyển trong vòng 48 giờ
Hàng sẵn sàng
100% thiệt
Giá cả hợp lýMáy Rung Làm Sạch Kính Áp Tròng Tự Động Sạc USB Nhanh Mang Đi Du Lịch Tiện Lợi
Chất lượng tốt nhất
Mọi thắc mắc sau khi nhận hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.


Đặc điểm:
1. Máy lau kính áp dụng được áp dụng bởi công nghệ rung tần số cao và nhanh chóng, lau sạch hiệu quả protein xé và các hạt nhỏ từ thấu kính trong thời gian ngắn và do đó, làm sạch kỹ ống kính mà không bị hư hại. Thiết kế của máy giặt chống rung ở phía dưới có thể làm cho tiếng ồn thấp hơn, cho mỗi kính áp tròng tận hưởng chăm sóc làm sạch thân mật hơn.
2. Đơn giản hóa quá trình chăm sóc kính áp tròng của bạn bằng nút nhấn. Tự động tắt sau mỗi lần làm sạch. Nên giặt kính áp tròng 3 phút mỗi lần, 3 lần một tuần. (Lưu Ý: Bạn cần nhấn phím hai lần để bắt đầu làm việc.)
3. Loại máy làm sạch kính áp tròng rung nhanh này có thể được sạc qua cáp USB. Bạn có thể kết nối tất cả các loại máy tính, điện thoại di động và pin sạc dự phòng. Nó có thể được sử dụng trong gần 30 ngày sau khi nó được sạc hoàn tất trong 2 giờ.Máy Rung Làm Sạch Kính Áp Tròng Tự Động Sạc USB Nhanh Mang Đi Du Lịch Tiện Lợi
4. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế tinh tế từ bên ngoài của máy lau kính áp tròng, nó phù hợp nhất cho gia đình, du lịch, công việc, đi công tác và các dịp khác. Bạn có thể mang theo nó vào ba lô, túi, túi xách và túi trang điểm của mình.
5. Nó cũng là sự lựa chọn quà tặng tốt nhất cho bạn bè của bạn.

Thông tin chi tiết:Máy Rung Làm Sạch Kính Áp Tròng Tự Động Sạc USB Nhanh Mang Đi Du Lịch Tiện Lợi
Chất liệu: Nhựa chất lượng cao
Nguồn cung cấp: DC 5V
Công suất: 0,24W
Làm sạch nhanh: 3 phútMáy Rung Làm Sạch Kính Áp Tròng Tự Động Sạc USB Nhanh Mang Đi Du Lịch Tiện Lợi
Trọng lượng sản phẩm: 108g
Kích thước sản phẩm: 7,3 X 3,8 (cm)

Sản phẩm đề xuất