Miếng Đắp Thư Giãn Mắt Ngải Cứu, Hàng Loại 1 Chính Hãng tốt giá rẻ

Miếng Đắp Thư Giãn Mắt  Ngải Cứu, Hàng Loại 1 Chính Hãng
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 6670783135
  • Availability: Còn hàng
  • 28.000đ 28.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Miếng Đắp Thư Giãn Mắt Ngải Cứu, Hàng Loại 1 Chính Hãng là 28.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 28.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Miếng Đắp Thư Giãn Mắt Ngải Cứu, Hàng Loại 1 Chính Hãng vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

17 đánh giá / Xem tag đề xuất


Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên đừng quên chăm sóc da mà bỏ qua đôi mắt.Miếng Đắp Thư Giãn Mắt  Ngải Cứu, Hàng Loại 1 Chính Hãng
Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão, thật khó có thể dành cho đôi mắt một ngày nghỉ ngơi tuyệt đối: Không máy tính, Không tivi, Không điện thoại.

Sự thực là thường chỉ trừ lúc ngủ thì chúng ta mời cho đôi mắt được nghỉ ngơi, rời xa các thiết bị công nghệ. Chính vì lẽ đó, đôi mắt có thể coi là bộ phận cơ thể hoạt động tích cực nhất và cũng nhanh mỏi mệt nhất.

Với miếng đắp mắt ngải cứu, đôi mắt của chúng ta sẽ được thư giãn tuyệt đối, giảm mỏi, giúp kích thích và tăng cường hoạt động cho các dây th.ần ki.nh vùng mắt. Đừng quên, đôi mắt sáng, khỏe, long lanh và không có nếp nhăn sẽ giúp bạn trẻ hơn rất nhiều lần đó ạ.

Quy cách đóng gói: 1 Hộp 5 miếng với giá chỉ hơn 10k/miếng. Quá rẻ cho một sản phẩm chăm sóc mắt – vốn rất đắt đỏ.

Sản phẩm đề xuất