MUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG) tốt giá rẻ

MUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 6135155228
  • Chức năng hỗ trợ thể hình: Sau tập luyện và phục hồi
  • Availability: Còn hàng
  • 580.000đ 580.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm MUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG) là 580.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 580.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt MUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

3 đánh giá / Xem tag đề xuất


Glutamine là gì ?MUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG)
Glutamine đóng vai trò chủ yếu trong quá trình chuyển hóa Protein,
Khi được cung cấp đầy đủ, nó sẽ giúp những người luyện tập thể hình giảm sự mất đi, sự phá hủy của cơ bắp.
Glutamine được tìm thấy nhiều trong thực phẩm thiên nhiên như: Thịt bò, thịt heo, bắp, phô mai, lòng trắng trứng, sữa, sữa chua, các loại hạt, rau mùi, đậu nành, thịt gia cầm, bắp cải xanh,… các sản phẩm từ sữa và các thực phẩm bổ sung L-Glutamine.
Chức năng của Glutamine :MUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG)
Tổng hợp đạm (Protein).
Tăng cường hệ miễn dịch và là nguồn năng lượng cơ bản cho hệ miễn dịch.
Chống nhiễm độc, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị
Chống lo âu, trầm cảm, stress.MUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG)
Ổn định tế bào, thúc đẩy sự hồi phục tế bào tổn thương ví dụ bong gân.
Tăng sức chịu đựng của cơ bắp, hồi phục cơ sau tập luyện.
Tăng cường hóc môn tăng trưởng (HGH) lên đến 400% – tăng trao đổi chất – đốt cháy nhanh mỡ thừa – Hệ tiêu hóa khỏe và tạo cơ bắp.
Chống viêm nhiễm, bệnh tật và ung thư.MUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG)
Tăng cường chức năng não do cùng chất dẫn truyền thần kinh cung cấp dinh dưỡng cho não làm trí nhớ chủ ý tốt hơn, khả năng hồi tưởng tốt hơn, tăng sự chú ý và năng lực tập trung.
Cân bằng lượng insulin do dó kiểm soát lượng đường trong máu do đó ngừa bệnh tiểu đường, hỗ trợ điều trị tiểu đường.
Glutamine đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nhiên liệu (nitơ và carbon) đến các tế bào của cơ thể. Glutamine cần thiết để tạo ra các hóa chất khác của cơ thể (enzym và hóc môn) như các axit amin khác và đường glucose.
Ni tơ rất cần thiết để làm lành vết thương và duy trì chức năng sống của các cơ quan sau phẫu thuật hay chấn thương. Glutamine có thể cung cấp một phần ba nhu cầu về ni tơ đó.MUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG)

Glutamine còn được dùng như một chất dinh dưỡng bổ sung cho các vận động viên để duy trì hay tăng chức năng miễn dịch và duy trì mức protein trong những giai đoạn tập luyện nặng. Những nghiên cứu vào thập niên 1990 chứng minh rằng nồng nộ glutamine trong huyết tương giảm là dấu hiệu chỉ điểm của chứng mệt mỏi, gắng sức thái quá của vận động viên.

Hàng ngày chúng ta ăn rất nhiều thực phẩm đủ loại nhưng vẫn không đủ lượng Glutamine cần thiết cho mỗi ngày. Bên cạnh đó, nhu cầu này sẽ tăng lên khi chúng ta bị stress.MUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG)

HSD 2 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT
XUÂT XỨ: CANADA
SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNHMUTANT GLUTAMINE - PHỤC HỒI CƠ BẮP TỐI ĐA (60 LẦN DÙNG)
HOTLINE 0934474242

Sản phẩm đề xuất