Nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt micro tốt giá rẻ

Nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt micro
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: microlife
  • Mã sản phẩm: 14054133965
  • Loại nhiệt kế: Nhiệt kế kỹ thuật số
  • Hạn bảo hành: 24 tháng
  • Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: CTY CP THIẾT BỊ Y SINH
  • Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: CTY CP THIẾT BỊ Y SINH
  • Availability: Còn hàng
  • 131.300đ 131.300đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt micro là 131.300đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 131.300đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt micro vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

2 đánh giá / Xem tag đề xuất


Nhiệt kế điện tử MICROLIFE MT500 - Cho kết quả nhanh chóng chỉ trong 30 giây - MEDICALNhiệt kế điện tử đo thân nhiệt micro

𝐌𝐈𝐂𝐑𝐎𝐋𝐈𝐅𝐄 - Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS)
- Microlife cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn tự hào và luôn nỗ lực để hướng đến một tương lai mà ở đó mọi người có thể bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.
- Chất lượng quốc tế là nhiệm vụ hàng đầu gắn liền với các tiêu chuẩn an toàn và độ tiện lợi khi sử dụng. Microlife giúp bạn sự lựa chọn đúng đắn cho bạn và cho người thân.

Nhiệt kế điện tử MT500 là dụng cụ y khoa cần thiết cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già. Nhiệt kế điện tử là công nghệ thay thế cho loại nhiệt kế dùng Thủy ngân – Kim loại rất độc, không thân thiện với môi trường. Nhiệt kế điện tử MT500 là giải pháp thay thế nhiệt kế Thủy ngân, cảm ứng nhiệt bằng đầu dò Niken và cho kết quả nhanh chỉ trong 30 giây, chất lượng được khẳng định qua hơn 30 năm, chính sách bảo hành trọn đời. Nhiệt kế MT500 là sự lựa chọn hợp lý cho việc kiểm soát thân nhiệt cơ thể một cách đơn giản, chính xác, an toàn và thân thiện với môi trường.

Cho kết quả nhanh trong 30 giây, nhanh gấp 2 lần nhiệt kế điện tử thông thường.

Nhiệt kế điện tử MT500 sử dụng cảm ứng đầu dò Niken, đo nhanh và chính xác chỉ trong vòng 30 giây. Cho cảm giác thoải mái không phải chờ lâu.Nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt micro

An toàn – Không dùng Thủy ngân.
Nhiệt kế điện tử MT500 hoàn toàn không chứa thủy ngân là giải pháp kiểm tra thân nhiệt cho bé thuận tiện và an toàn.

Nhiệt kế MT500 không thấm nước.

Sản phẩm đề xuất