Nước Muối Sinh Lý Physiodose Vệ Sinh Tai, Mũi, Mắt Cho Bé (Hộp 40 ống x 5ml) tốt giá rẻ

Nước Muối Sinh Lý Physiodose Vệ Sinh Tai, Mũi, Mắt Cho Bé (Hộp 40 ống x 5ml)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 10266624975
  • Availability: Còn hàng
  • 120.000đ 120.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Nước Muối Sinh Lý Physiodose Vệ Sinh Tai, Mũi, Mắt Cho Bé (Hộp 40 ống x 5ml) là 120.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 120.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Nước Muối Sinh Lý Physiodose Vệ Sinh Tai, Mũi, Mắt Cho Bé (Hộp 40 ống x 5ml) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

1 đánh giá / Xem tag đề xuất


Các bước thực hiện:Nước Muối Sinh Lý Physiodose Vệ Sinh Tai, Mũi, Mắt Cho Bé (Hộp 40 ống x 5ml)

- Để bé nằm ngửa, đầu ngửa nhẹ ra sau.

- Nhỏ mỗi bên mũi khoảng 1/3 - 1 lọ tuỳ theo độ tuổi
- Cho bé nằm chờ khoảng 30 giây đề nước thấm vào làm loảng đàm nhớt trong hóc mũi.

- Dùng dụng cụ hút mũi hút sạch nước muối ra, làm như vậy khoảng 2 lần thì mũi sẽ sạchNước Muối Sinh Lý Physiodose Vệ Sinh Tai, Mũi, Mắt Cho Bé (Hộp 40 ống x 5ml)

- Sau khi hút sạch mũi, hãy nhỏ vào mũi bé mỗi bên 1 - 2 giọt và không hút ra nữa. Làm như thế vừa giúp mũi bé được thông thoáng, mũi lại sạch.
#nướcmuốisinhlý #nước_muối_sinh_lý #nuocmuoisinhly #nuoc_muoi_sinh_ly #nướcmuốisinhlýpháp #nước_muối_sinh_lý_pháp #nuocmuoisinhlyphap #nuoc_muoi_sinh_ly_phap #nướcmuốisinhlýphysiodose #nước_muối_sinh_lý_physiodose #nuocmuoisinhlyphysiodose #nuoc_muoi_sinh_ly_physiodose #physiodose #physiodose #nướcmuốisinhlýhồng #nước_muối_sinh_lý_hồng #nuocmuoisinhlyhong #nuoc_muoi_sinh_ly_hong #nướcmuốisinhlýchotrẻsơsinh #nước_muối_sinh_lý_cho_trẻ_sơ_sinh #nuocmuoisinhlychotresosinh #nuoc_muoi_sinh_ly_cho_tre_so_sinh

Sản phẩm đề xuất