Ống bón sữa tiệt trùng, ống nhỏ giọt pipet 3ml tiệt trùng cao cấp (1 chiếc) tốt giá rẻ

Ống bón sữa tiệt trùng, ống nhỏ giọt pipet 3ml tiệt trùng cao cấp (1 chiếc)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: Medisafe
  • Mã sản phẩm: 18845064309
  • Trọng lượng: 10g
  • Availability: Còn hàng
  • 2.300đ 1.900đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Ống bón sữa tiệt trùng, ống nhỏ giọt pipet 3ml tiệt trùng cao cấp (1 chiếc) là 1.900đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 2.300đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Ống bón sữa tiệt trùng, ống nhỏ giọt pipet 3ml tiệt trùng cao cấp (1 chiếc) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 11 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

2 đánh giá / Xem tag đề xuất


GIẢI PHÁP CHO BÉ KHÔNG TI BÌNH HOẶC KHÓ UỐNG THUỐC là sử dụng ỐNG NHỎ GIỌT, BÓN SỮAỐng bón sữa tiệt trùng, ống nhỏ giọt pipet 3ml tiệt trùng cao cấp (1 chiếc)
Khi sử dụng bón thuốc:
+ Đầu ống nhỏ nên mẹ chỉ cần bóp đầu ống rồi lấy thuốc siro đơn giản trong những lọ có cổ bé.
+ Mẹ bóp đầu ống khi đã để đầu bên kia vào khoé miệng con. Quá đơn giản phải ko các mẹ.
+ Con không sợ nên không khóc khi uống thuốc nữa, ko bị nôn trớ và áp lực.Ống bón sữa tiệt trùng, ống nhỏ giọt pipet 3ml tiệt trùng cao cấp (1 chiếc)
Khi uống sữa công thức:
+ Con có quay ngang ngửa, có chạy đi chơi hay cúi xuống đi chăng nữa thì mẹ vẫn bón được bình thường. Khi lấy sữa lên ống mẹ có để ống như nào thì sữa cũng ko tự chảy ra ngoài được. Con có muốn hất đổ đi cũng ko làm được nhé !
+ Có mẹ nói rằng mỗi lần bón cho con được 3-4ml thì bao giờ mới hết bình sữa ? Chỉ có những mẹ dùng rồi mới biết nó nhanh như nào thôi ạ. Nó đúng là nhỏ nhưng có võ đấy.
+ Đầu ống mềm nên ko sợ chạm vào lợi con nha các mẹ. Dùng ống bón sữa chỉ như 1 trò chơi với con thôi, nên nếu con ko ti bình hay ko chịu uống sữa công thức thì các mẹ bón bằng ống này đến 98% các con đều hợp tác đấy.Ống bón sữa tiệt trùng, ống nhỏ giọt pipet 3ml tiệt trùng cao cấp (1 chiếc)
Xuất xứ:
+ Ống bón sữa thương hiệu Henso
+ Nguyên liệu: Ống được làm từ nhựa dẻo cao cấp không BPA hoàn toàn yên tâm chất lượng
+ ống được tiệt trùng hoàn toàn bằng công nghệ EOỐng bón sữa tiệt trùng, ống nhỏ giọt pipet 3ml tiệt trùng cao cấp (1 chiếc)
+ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE
Thời hạn sử dụng: 60 tháng
#onghutnhogiot, #onghutsua #onghut #hutsua #dodungchobe

Sản phẩm đề xuất