Que thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới tốt giá rẻ

Que thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: Sinocare
  • Mã sản phẩm: 3253417376
  • Availability: Còn hàng
  • 250.000đ 190.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Que thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới là 190.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 250.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Que thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Bà Rịa - Vũng Tàu thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Nắm bắt nhu cầu lớn của thị trường mà các nhà cung cấp đã tung ra đủ loại que thử đường huyết. Trong đó que thử đường huyết Sinocare Safe Accu được đánh giá một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường que thử hiện nay.Que thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới

Tuy ”sinh sau đẻ muộn” nhưng hãng SinoCare đã tạo được cú huých lớn, buộc những hãng lớn có tên tuổi phải định hướng lại cách nhìn nhận lại thị trường, giá cả , tiêu chí của người dùng.

Que thử đường huyết Sinocare Safe Accu là sản phẩm que thử dùng cho dòng máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu của Đức có bán ở hầu khắp các cửa hàng y tế trên cả nước.

Thanh Tuấn Medical tự hào là đại lý phân phối chính thức que thử tiểu đường SinoCare tại Việt Nam. Với nhiều năm phân phối các sản phẩm Chất Lượng, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, có giấy đầy đủ CE,CQ , CO, ISO.Que thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới

Ngoài ra, Thanh Tuấn Medical sẽ bán cho bạn sản phẩm date mới nhất ( thời gian sử dụng lâu dài ). Có tem chống hàng giả (tuyệt đối không bán hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc ).

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tính năng: Dùng thử đường huyết cho máy Safe Accu
- Hệ thống: Fad-GDHQue thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới
- Mẫu máu: toàn bộ mao mạch tươi, toàn bộ máu tĩnh mạch
- Mẫu hiệu chuẩn: tĩnh mạch huyết tương
- Phạm vi kiểm tra: 20-600mg / dL (1,1-33,3 mmol / L)
- Thời gian thử nghiệm: 5s
- Thể tích máu: 0.6ul
- HCT: 30-60%Que thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới
- Ký ức: 10 kết quả kiểm tra
- Số lượng: 50 que/hộp
- Kích thước que thử: 32x8x0.8mm.
- Thương hiệu: SinoCare
- Xuất xứ: Đức
- Lắp ráp: Đài LoanQue thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới
- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

ƯU ĐIỂM QUE THỬ ĐƯỜNG HUYẾT SINOCARE SAFE:
- Với công nghệ mới, que thử đường huyết Sinocare Safe Accu là sản phẩm cải tiến mới không sử dụng mã code que thử. Mang đến sự tiện ích và dễ sử dụng cho người dùng. Sản phẩm que thử dùng cho dòng máy đo đường huyết Safe Accu Sinocare của Đức.
- Được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức nên lượng máu để thử chỉ cần một lượng nhỏ là có thể cho kết quả. Với 0.6 ul người dùng chỉ cần để nấc bút số 3 lấy máu là được.
- Cho kết quả nhanh, độ chính xác cao, tin cậy.Que thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới
- Hộp đựng cao cấp giữ vệ sinh cho que thử sau khi sử dụng
- Không giống như các đời máy cũ khi dùng bạn phải dí sát tiếp xúc với máu thử. Que thử đường huyết Safe Accu sẽ tự động hút mẫu máu mà không cần để sát. Đây cũng là ưu điểm mà không phải mẫu que thử nào cũng có.
- Để đến tay người tiêu dùng và được thị trường chấp nhận, những sản phẩm ngoài giá rẻ cần phải đạt tiêu chuẩn của những tổ chức quốc tế uy tín chứng nhận. Que thử đường huyết Safe Accu đạt chứng nhận Châu Âu CE0123.

------------------------------
#quethuduonghuyet #Sinocare #SafeAccu #quethuduonghuyetSinocare #quethuduonghuyetSinocareSafeAccuQue thử máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu hộp 50 que, date mới
#quethuduonghuyetSafeAccu #maydoduonghuyetSinocareSafeAccu #maydoduonghuyetSinocare #maydoduonghuyetSafeAccu #maydoduonghuyet #thanhtuanmedical

Sản phẩm đề xuất