Sét 10 miếng dán giữ ấm ( giữ ấm 7 giờ) tốt giá rẻ

Sét 10 miếng dán giữ ấm ( giữ ấm 7 giờ)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 11076603429
  • Availability: Còn hàng
  • 65.000đ 65.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Sét 10 miếng dán giữ ấm ( giữ ấm 7 giờ) là 65.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 65.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Sét 10 miếng dán giữ ấm ( giữ ấm 7 giờ) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Thành phần: Bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính, muối.Sét 10 miếng dán giữ ấm ( giữ ấm 7 giờ)
- Công dụng:  Sản phẩm có thể duy trì giữ ấm trong khoảng nhiệt độ từ 53°C đến 63°C trong khoảng thời gian 7tiếng. Khi thời tiết trở nên rét đậm, miếng dán giữ nhiệt  sẽ giúp giữ ấm cơ thể đặc biệt cho trẻ nhỏ và người già giúp đảm bảo sức khỏe tránh các bệnh do nhiễm lạnh gây ra. Với miếng dán giữ nhiệt, các bạn gái cũng có thể thoải mải trưng diện những bộ cánh ưu thích mà không lo bị lạnh.
- Cách dùng: dán trực tiếp lên áo trong gần cơ thể nhất. Không nên dán sản phẩm trực tiếp lên da, không sử dụng trong thời gian dài ở một chỗ trên cơ thể và không dán trong lúc đi ngủ. Sét 10 miếng dán giữ ấm ( giữ ấm 7 giờ)

Sản phẩm đề xuất