[SỈ/LẺ] Nước nhỏ mắt chuyên dụng lens Dream Eye chính hãng Hàn Quốc 13ml tốt giá rẻ

[SỈ/LẺ] Nước nhỏ mắt chuyên dụng lens Dream Eye chính hãng Hàn Quốc 13ml
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 23716579098
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 50.000đ 50.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [SỈ/LẺ] Nước nhỏ mắt chuyên dụng lens Dream Eye chính hãng Hàn Quốc 13ml là 50.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 50.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [SỈ/LẺ] Nước nhỏ mắt chuyên dụng lens Dream Eye chính hãng Hàn Quốc 13ml vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 53 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

112 đánh giá / Xem tag đề xuất


CÔNG DỤNG NƯỚC NHỎ MẮT DREAM EYE 13ml [SỈ/LẺ] Nước nhỏ mắt chuyên dụng lens Dream Eye chính hãng Hàn Quốc 13ml

- Mọi bộ phận của cơ thể người đều cần oxy nuôi dưỡng, mắt cũng thế. Kính áp tròng dù có độ ẩm cao thì vẫn ngăn chặn nguồn cung cấp oxy từ môi trường cho mắt vì vậy bạn cần tuyệt đối lưu ý không đeo kính này quá 6-8 giờ đồng hồ (đối với độ ẩm 42% ) và 10 12 giờ đồng hồ (đối với độ ẩm 50 % ) mỗi ngày để tránh những hậu quả có thể xảy ra từ việc giác mạc không được nuôi dưỡng đủ oxy.

- Không phải cứ kính có thành phần nước nhiều hơn (ẩm hơn) là không cần nhỏ mắt khi sử dụng. Thông tin này hoàn toàn sai vì kính có ẩm đến mấy nếu không phải được làm bằng chất liệu đặc biệt (Silicone Hydrogel) thì vẫn ngăn chặn việc trao đổi oxy của mắt với môi trường. Nếu trong quá trình sử dụng kính bạn cảm thấy mỏi mắt, bạn vẫn cần bổ sung nước mắt bằng việc sử dụng nước mắt nhân tạo.

- Nước nhỏ mắt có vai trò cực kì quan trọng trong việc cung cấp độ ẩm cho mắt , giúp bạn không bị mỏi mắt, khô mắt. Trung bình nên nhỏ 2h/ lần.

- Bên cạnh đó, bạn nên nhỏ mắt trước khi đeo kính để rửa trôi những bụi bám trong mắt trước, phòng khi đeo kính vào bạn sẽ bị cộm, khó chịu. Và nhỏ mắt trước khi tháo kính, phòng trường hợp mắt bạn khô, khiến kính khô, khi tháo ra dễ bị dính kính hay hỏng kính.

CÁCH DÙNG NƯỚC NHỎ MẮT DREAM EYE

- Rửa sạch tay trước khi thao tác với mắt/lens. Có thể sử dụng dung dịch nhỏ mắt trước khi đeo lens, trong lúc đeo, trước lúc tháo lens và sau khi tháo lens. Tránh chạm tay vào miệng chai, và tránh chạm miệng chai vào mắt. Mỗi lần nhỏ từ 1-2 giọt/mắt. Có thể nhỏ lại sau 2h, hoặc khi thấy mắt kho, khó chịu. Vặn chặt nắp và cất nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Tuyệt đối KHÔNG SỬ DỤNG NƯỚC NHỎ MẮT THÔNG THƯỜNG KHI ĐANG ĐEO LENS.

- Nhỏ mắt thông thường tuy giá thành rẻ nhưng chỉ dùng trong điều kiện mắt ”thông thường” mà thôi. Thành phần muối và các thành phần khác trong nước nhỏ mắt thông thường sẽ hút mất nước từ Lens khi bạn nhỏ vào, gây cảm giác khô mắt, cộm, đỏ, khó chịu. Đây là trường hợp rất nhiều bạn gặp phải, lúc mới nhỏ vào thấy mắt ẩm dễ chịu nhưng sau đó cảm thấy mắt khó chịu hơn lúc đầu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Thể tích: 13ml.

- Xuất xứ: Hàn Quốc.

- Hạn dùng: 45 ngày kể từ khi mở nắp sản phẩm.

- Hạn bảo quản: 03 năm khi chưa mở nắp sản phẩm.
SẢN PHẨM CÓ BỎ SỈ - INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Sản phẩm đề xuất