Sữa bột Enfagrow A + 3 400g tốt giá rẻ

Sữa bột Enfagrow A + 3 400g
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: Enfa
  • Mã sản phẩm: 1016236583
  • Availability: Còn hàng
  • 235,000đ 235,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Sữa bột Enfagrow A + 3 400g là 235,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 235,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Sữa bột Enfagrow A + 3 400g vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 46 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

730 đánh giá / Xem tag đề xuất


ENFAGROW A+ 3
DHA+ và MFGM cho bé Thông minh, Tự tin, Sẻ chia cảm xúc.,
 Lon 400gr
 Dành cho bé 1-3 tuổi
 MFGM dưỡng chất quý trong sữa
 DHA phát triển trí não
 PDX GOS hỗ trợ hệ tiêu hoá

Từ 1 tuổi, não bé đã phát triển bằng 75% trọng lượng não người lớn. Đây là lúc bé bắt đầu phát triển nhanh tư duy, cảm xúc & vận động một cách rõ rêt. Vì vậy, trẻ 1-3 tuổi đặc biệt cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng tốt nhất để tối ưu sự phát triển trí não để trở nên Thông minh, Tự tin, Sẻ chia cảm xúc.

MFGM PRO – TINH CHẤT DINH DƯỠNG QUÝ TRONG SỮA
MFGM là một màng cầu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo trong sữa tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ. là tinh chất rất hiếm. Để chiết xuất 1 kg MFGM cần đến 500kg sữa tự nhiên. Sự kết hợp DHA + MFGM giúp phát triển trí não tốt hơn so với công thức chỉ có DHA.

CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG TRONG ENFAGROW A+ 3
 DHA: Tăng thêm 40% hàm lượng DHA. Với 3 ly mỗi ngày nay cung cấp 105mg, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO.
 PDX GOS: Giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.
 VITAMIN; KHOÁNG CHẤT: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất.
 GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TỐT HƠN CHO BÉ THÔNG MINH, TỰ TIN, SẺ CHIA CẢM XÚC
 GIÚP DỄ HẤP THU VÀ TIÊU HÓA
 HỖ TRỢ TĂNG CÂN VÀ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT TOÀN DIỆN
 HỖ TRỢ MIỄN DỊCH 3 CHIỀU

ENFAGROW A+ 3 – SẢN PHẨM THUỘC TẬP ĐOÀN MEAD JOHNSON HÀNG ĐẦU HOA KỲ
 Mead Johnson là thương hiệu hàng đầu của Hoa Kỳ được hơn 80% các bệnh viện ở Mỹ khuyến nghị sử dụng cho trẻ em để giúp bé phát triển đúng chuẩn ngay từ đầu.
 Tất cả sản phẩm của Mead Johnson đều phát triển dựa trên khoa học tiên tiến với MJPNI (Tổ chức dinh dưỡng nhi khoa Mead Johnson) gồm 300 nhà khoa học toàn cầu cùng kết nối, chia sẻ những công trình nghiên cứu kĩ thuật.
 Hơn 110 năm, Mead Johnson dẫn đầu trong khoa học dinh dưỡng trẻ em với hệ thống nghiên cứu; phát triển toàn cầu gồm các nhà khoa học, phòng thí nghiệm cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Nơi sản xuất Thái Lan
Hạn sử dụng 2 năm

Cách bảo quản Bảo quản hộp Enfagrow +4 ở nơi mát, khô ráo trước và sau khi mở. Sau khi mở, đóng nắp thật chặt. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên.Dùng sản phẩm trước hạn sử dụng trên đáy hộp. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao.

** Lưu ý từ nhà sản xuất: Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

Sản phẩm đề xuất