TÃ DÁN CARYN M-L40 cho người hạn chế khả năng đi lại tốt giá rẻ

TÃ DÁN CARYN M-L40 cho người hạn chế khả năng đi lại
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 4156269014
  • Availability: Còn hàng
  • 365.000đ 365.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm TÃ DÁN CARYN M-L40 cho người hạn chế khả năng đi lại là 365.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 365.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt TÃ DÁN CARYN M-L40 cho người hạn chế khả năng đi lại vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Tã dán Caryn M40/ ML40TÃ DÁN CARYN M-L40 cho người hạn chế khả năng đi lại
Dành cho người hạn chế khả năng đi lại
-Tã dán Caryn Siêu thấm là cách chăm sóc tốt nhất cho người dùng hạn chế khả năng đi lại, với độ thấm hút và thoáng khí vượt trội. Thiết kế mở tiện thay trong tự thế nằm giúp việc chăm sóc trở nên thật dễ dàng.
-Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tã dán Caryn Siêu thấm là sản phẩm đầu tiên trên thị trường với cải tiến “Rãnh thấm siêu tốc”. Cấu trúc rãnh thấm có 3 tác dụng: thấm hút nhanh hơn, giữ bề mặt luôn khô thoáng; tăng cường độ thoáng khí và cho phép lõi bông tự động điều chỉnh để ôm khít cơ thể; giúp chống tràn hiệu quả hơn.
-Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của nhãn tã giấy hàng đầu Nhật Bản – Lifree.
- Rãnh thấm siêu tốc: Cải tiến mới giúp nhanh chóng dẫn chất lỏng thấm sâu, lan đều vào lõi bông, giữ bề mặt tã khô thoáng.
- Công nghệ Kháng khuẩn kết hợp hương thảo mộc, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và kiểm soát mùi hiệu quả
- Vách chống trào kép: Ngăn chất lỏng trào ra ngoài, không gây khó chịu hay để lại vết hằn.
- Màng đáy thoáng khí dạng vải 100% Air-active: Với 100% diện tích biết thở, cho phép hơi ẩm dễ dàng thoát ra ngoài, tránh hằm bí và giúp da hô hấp với không khí tự nhiên, hỗ trợ chống loét tì đè.
- Hiển thị độ ẩm ướt: Khi tã thấm hút nhiều, lớp mực in sẽ mờ dần báo hiệu thời điểm thay tã.

Lưu ý:
- Để dễ dàng thao tác khi mặc và thay tã, hãy trở người bệnh nằm nghiêng, không nhấc toàn bộ thân dưới của người bệnh lên để tránh gây tổn thương cho người bệnh.
- Dán khóa dính vào vùng nilon có in logo Caryn để đảm bảo độ dính, dán khóa dính bên dưới theo hướng chéo lên và khóa dính bên trên theo hướng chéo xuống để sản phẩm ôm vừa hông giúp chống trào sau.
- Thay tã ngay sau khi người dùng tiêu bẩn hoặc đều đặn sau khoảng 3-4 tiếng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Diana Unicharm là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Moony, MamyPoko, Moony, Caryn, Care . Các sản phẩm của Diana Unicharm luôn sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu từ Nhật Bản với mục tiêu đưa tới khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất và ưu việt nhất. Sản phẩm của Tập đoàn Unicharm sở hữu 21 chi nhánh tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới .
Do vậy, các sản phẩm của Diana Unicharm là sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế , quản trị và công nghệ Nhật Bản .

Sản phẩm đề xuất