Tã dán người lớn Sunmate M/L10 tốt giá rẻ

Tã dán người lớn Sunmate M/L10
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 5322088095
  • Availability: Còn hàng
  • 80.000đ 80.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Tã dán người lớn Sunmate M/L10 là 80.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 80.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Tã dán người lớn Sunmate M/L10 vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 9 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

39 đánh giá / Xem tag đề xuất


Tã dán người lớn Sunmate M/L 10 miếng, vòng bụng 75 - 110cm. Tã dán người lớn Sunmate M/L10
Ưu điểm: mềm mại thoải mái với lớp dẫn thấm thông minh bằng công nghệ hạt Gel kháng khuẩn, màng đáy thoáng khí, 2 vách chống tràn và vạch báo đã đầy.
Người sử dụng: Người dùng hạn chế khả năng đi lại, người mất kiểm soát về bài tiết, bệnh nhân sau mổ, phụ nữ sau sinh.
Hướng dẫn sử dụng: Trải thẳng miếng tã, để phần khóa dán kép phía trên, nâng 2 vách chống tràn bên trong lên. Điều chỉnh người dùng nằm lên giữa miếng tã, kéo phần trước miếng tã lên ngang bụng. Điều chỉnh cho miếng tã vừa vặn, ôm sát phần hông người dùng. Dán khóa kép lên mặt bụng cho vừa vặn tùy theo vùng dán. Điều chỉnh vách thun 2 bên đùi nằm ngoài để ngăn tràn.
Lưu ý: thay tã ngay sau khi tiêu bẩn. Nên thay tã đều đặn sau 3 - 4 tiếng để người mặc được sạch sẽ. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, cuộn lại và cho vào sọt rác, không tiêu hủy vào bồn cầu.
Sản phẩm của công ty Taisun Việt Nam.
Hạn dùng 3 năm kể từ ngày sản xuất, chi tiết in trên bao bì

Sản phẩm đề xuất