Tả quần Prevail Nu-fit của Mỹ cho người lớn 20 mieng tốt giá rẻ

Tả quần Prevail Nu-fit của Mỹ cho người lớn 20 mieng
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 6755049176
  • Số lượng: 20
  • Availability: Còn hàng
  • 499.000đ 499.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Tả quần Prevail Nu-fit của Mỹ cho người lớn 20 mieng là 499.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 499.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Tả quần Prevail Nu-fit của Mỹ cho người lớn 20 mieng vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Khi tuổi càng cao, nhiều người lo lắng về vấn đề tự đi nhà vệ sinh một mình, hoặc tình trạng không nhịn được tiểu trong thời gian ngắn. Tã quần sẽ là vật dụng hữu ích trong những trường hợp như vậy.Tả quần Prevail Nu-fit của Mỹ cho người lớn 20 mieng

Tã quần là một loại tã có bề mặt thấm hút, để ngăn ngừa nước tiểu rò rỉ ra bên ngoài. Không giống như mặc tã dán, bạn có thể cởi ra hay mặc vào dễ dàng và thoải mái hơn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó như một loại quần thông thường.


Có rất nhiều loại tã quần có thiết kế như quần thông thường, sạch sẽ, mỏng, thời trang, nên bạn có thể mặc chúng thoải mái bất cứ khi nào ra ngoài.
Size Medium: 81cm - 112cmTả quần Prevail Nu-fit của Mỹ cho người lớn 20 mieng
Số lượng: 20 miếng
Hàng nhập trực tiếp từ Mỹ về.
Made in CanadaTả quần Prevail Nu-fit của Mỹ cho người lớn 20 mieng

Sản phẩm đề xuất