Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao tốt giá rẻ

Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 21260038190
  • Availability: Còn hàng
  • 41.000đ 21.500đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao là 21.500đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 41.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Overseas thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Đặc điểm:
Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao

Mô-đun heag hồng ngoại xa graphene được làm bằng nano carbon nano polyme nhập khẩu, graphene, chất bảo dưỡng, phụ trợ và poly hỗn hợp khác thông qua một quá trình đặc biệt và khả năng chịu khối lượng có thể từ 10 ※ cm và 10 ^ 4 ※ cm Điều chỉnh. Loại mô-đun này có giá trị kháng đồng nhất và ổn định, bề mặt nhẵn và phẳng, tính linh hoạt tốt, mềm mại và linh hoạt, chống mài mòn tuyệt vời và hiệu suất xử lý tốt.

An toàn, thường sử dụng điện áp an toàn trong vòng 3.7V / 5V / 7.4V / 9V / 12V, thấp hơn nhiều so với điện áp an toàn của cơ thể con người trong vòng 36V. Phim ing phim PI, chịu nhiệt độ cao lên đến 300 ℃.

Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, heag nhanh, đồng đều và ổn định. Kéo ma sát nguyên chất carbon nguyên chất: công suất thấp, phân bố nhiệt đồng đều, hiệu suất nhiệt cao, chuyển đổi năng lượng heag điện trên 99,9%, năng lượng nhiệt do ma sát và va chạm của nguyên tử carbon graphene là 3 Nhiệt độ tăng Nhanh chóng trong vòng vài giây, hầu như không bị mất năng lượng trong quá trình chuyển đổi năng lượng, và nó có thể được làm nóng đến nhiệt độ cần thiết trong một thời gian ngắn. Nhiệt bề mặt đồng đều và ổn định.

Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao
Phần tử heag graphene có thể tạo ra bức xạ hồng ngoại xa với bước sóng 8μm-15μm, có thể thâm nhập trực tiếp vào da và các mô dưới da, hoạt động trên mạch máu, thúc đẩy lưu thông máu, kích thích sức sống tế bào, điều chỉnh cân bằng nội tiết tố, Cải thiện khả năng miễn dịch và giảm mệt mỏi. Đau nhức, làm ấm thận và xua đuổi cảm lạnh, thư giãn cơ bắp, vùng nhờn phụ. Nó là vật liệu tốt nhất cho các sản phẩm vật lý trị liệuMô tả:

100% hàng mới, chất lượng cao.
Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao

Chất liệu: Goraphene

Kích thước: 50 * 170mm (L * W)

Độ dày: 0,1mm

Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao
Công suất: 4W

Điện áp: 5V

Hiện tại: 0.8A

Kháng: 6,25Ω
Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao

Nhiệt độ: 60℃-70℃

Plug and Play: sử dụng dễ dàng và thuận tiện.Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao
Gói hàng bao gồm:

1 * Đệm ấm Heag USBGhi chú:
Tấm Đệm Sưởi Ấm USB 5 * 17cm Chất Lượng Cao

1. Do sự khác biệt về ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.

2. Xin vui lòng cho phép sai số từ 0,5-2 cm do đo lường thủ công

Sản phẩm đề xuất