Tảo tươi Pháp TOUT EN VIE (hộp 14 ống) tốt giá rẻ

Tảo tươi Pháp TOUT EN VIE (hộp 14 ống)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 11655418435
  • Xuất xứ: Pháp
  • Availability: Còn hàng
  • 559.000đ 559.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Tảo tươi Pháp TOUT EN VIE (hộp 14 ống) là 559.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 559.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Tảo tươi Pháp TOUT EN VIE (hộp 14 ống) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


TẢO TƯƠI PHÁP TOUT EN VIE- BẬT NẮP CƠ HỘI, TƯƠI TRẺ LÀN DA !Tảo tươi Pháp TOUT EN VIE (hộp 14 ống)

Là công thức kết hợp tối đa lợi ích tuyệt vời của Tảo xoắn (Spirulina) vùng biển sâu và 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 từ quả sơ ri, Tảo Pháp Tout en vie sở hữu siêu tinh chất 𝐏𝐡𝐲𝐜𝐨𝐜𝐲𝐚𝐧𝐢𝐧𝐞 cao nhất thế giới (100gr/ ống) có tác dụng thúc đẩy phát triển và tăng trưởng của tế bào mới, giúp #làn da căng bóng, tươi trẻ.

“Nhỏ mà có võ”, #Tảo xoắn (Spirulina) sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và các hồ nước mặn ở khu vực khí hậu cận nhiệt đới, là thực phẩm dinh dưỡng quý giá đối với sức khoẻ con người. Được chiết xuất 𝟏𝟎𝟎% 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 từ tảo xoắn, Tảo tout en vie giúp tăng cường he mien dich và thúc đẩy san sinh te bào mới, #trẻ hoá làn da.

Đề cao tính #tiện lợi đối với người dùng, với Tout en vie mọi người chỉ cần bật nắp ống tảo và uong ngay trong 1phút, 𝟗𝟓% thành phần dinh dưỡng trong tảo sẽ được hấp thu qua thanh ruot ngay khi vừa uong.

🇳🇱 Phải mất nhiều năm nghiên cứu các nhà khoa học tại Pháp mới tìm ra công thức #ngăn ngừa lão hoá, tươi trẻ làn da- Tout En Vie bằng cách kết hợp bộ đôi 𝐏𝐡𝐲𝐜𝐨𝐜𝐲𝐚𝐧𝐢𝐧𝐞 và 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂

1 hộp có 14 ống, mỗi ngày nên uong từ 1-2 ống vào buổi sáng hoặc trưa trước bữa an, lắc đều trước khi dungTảo tươi Pháp TOUT EN VIE (hộp 14 ống)

FB : Nguyễn Thị Thu Hằng
SỈ ZALO : 0909439280

Sản phẩm đề xuất