[Mã FMCG8 - 8% đơn 199K] Tẩy tế bào chết Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Exfoliant 30ml tốt giá rẻ

[Mã FMCG8 - 8% đơn 199K] Tẩy tế bào chết Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Exfoliant 30ml
Click image for Gallery
  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: 8102693762
  • Thương hiệu: Paula's Choice
  • Dạng sản phẩm:
  • Dung tích (ml): 30
  • Giới tính:
  • Xuất xứ: USA
  • Khối lượng (g):
  • Availability: Còn hàng
  • 339,000đ 255,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [Mã FMCG8 - 8% đơn 199K] Tẩy tế bào chết Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Exfoliant 30ml là 255,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 339,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [Mã FMCG8 - 8% đơn 199K] Tẩy tế bào chết Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Exfoliant 30ml vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Cần Thơ thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 41 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

20 đánh giá / Xem tag đề xuất


Tẩy tế bào chết Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Exfoliant 30ml

Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant là sản phẩm loại bỏ tế bào chết hóa học dịu nhẹ, hoàn toàn không có chất bào mòn, dễ dàng thẩm thấu qua các tầng biểu bì, phù hợp cho mọi loại da.
Đây là sản phẩm bán chạy số 1 của Paula’s Choice trên toàn thế giới, bởi khả năng loại bỏ và thậm chí còn tẩy sạch hoàn toàn các lớp tế bào chết trên da, thêm vào đó cung cấp ẩm, mang đến cho bạn làn da mịn màng và rạng rỡ hơn bất kỳ sản phẩm cùng loại nào khác trên thị trường. Bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt ngay từ lần đầu sử dụng, sản phẩm này có độ PH tối ưu từ 3,2 – 3,8 kết hợp cùng thành phần làm mềm để đem lại hiệu quả cao nhất.
Bước đệm khởi đầu đã tạo nên dấu ấn sâu đậm của Paula’s Choice tại Việt Nam chính là Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant. Dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng mối quan tâm về dòng phần phẩm này vẫn không hề hạ nhiệt. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giúp các bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm thông qua review dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng từ 1 đến 2 lần mỗi ngày sau bước rửa mặtvà toner. Nhẹ nhàng đổ ra tấm bông tẩy trang
rồi thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt, bao gồmcả vùng mắt (tránh tác động trực tiếp vào mi và lông mi), không cần rửa lại bằng nước. Bên cạnh đó, có thể dùng tay để apply trực tiếp lên da.
*Lưu ý: vào ban ngày, sử dụng kem chốngnắng có chỉ số chống nắng có SPF từ 25 đến30 sau khi sử dụng Skin Perfecting 2% BHALiquid.

* Về Thành phần:
Thành phần chính : Salicylic Acid 2%

* Kết cấu sản phẩm: Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant có kết cấu dạng lỏng trong suốt. Nhờ đó, khả năng thẩm thấu sâu vào tế bào hơn rất nhiều.

*Lưu ý: vào ban ngày, sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống nắng có SPF từ 25 đến 30 sau khi sử dụng Skin Perfecting 2% BHALiquid.

Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất
Mã sản phẩm : 2016
Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ
#Paulaschoicevn, #Paulaschoice, #Paulachoice, #Paula, #bha

Sản phẩm đề xuất