THANH HỖ TRỢ ĐẺ CHO HEO LỢN -thanh kéo heo khó sinh tốt giá rẻ

THANH HỖ TRỢ ĐẺ CHO HEO LỢN -thanh kéo heo khó sinh
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 1362580161
  • Availability: Còn hàng
  • 48.000đ 48.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm THANH HỖ TRỢ ĐẺ CHO HEO LỢN -thanh kéo heo khó sinh là 48.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 48.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt THANH HỖ TRỢ ĐẺ CHO HEO LỢN -thanh kéo heo khó sinh vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Ninh Bình thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 1 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

17 đánh giá / Xem tag đề xuất


Lợi ích khi sử dụng thanh đỡ đẻ cho heo là gì?THANH HỖ TRỢ ĐẺ CHO HEO LỢN -thanh kéo heo khó sinh
Thanh đỡ đẻ cho heo như thế nào là câu hỏi mà nhiều bà con chăn nuôi vẫn thường thắc mắc khi lần đầu tiếp cận với sản phẩm này. Theo đó, nếu như trước đây việc đỡ đẻ cho đàn heo nái thường được tiến hành bằng tay không hoặc một sợi dây đơn giản để kéo heo con sinh sinh từ trong bụng heo mẹ ra khiến chúng dễ ngạt thở, tử vong và vô cùng bất tiện, mất vệ sinh,…thì giờ đây với thanh đỡ đẻ cho heo bạn sẽ:

■ Giúp cho heo mẹ sinh con, rất dễ dàng

■ Thuận tiện thao tác để kéo heo con ra khỏi đống nhau thai của mẹ.

■ Giảm thiểu thời gian đỡ đẻ cho heo con, nhanh gọn nhưng đem lại hiệu quả vô cùng cao.
Hướng dẫn cách sử dụng thanh đỡ đẻ cho heoTHANH HỖ TRỢ ĐẺ CHO HEO LỢN -thanh kéo heo khó sinh
Thanh đỡ đẻ cho heo nái có cấu tạo rất đơn giản bao gồm phần thòng lọng được làm bằng thép không gỉ được bao bọc bên ngoài bằng lớp nhựa sạch nên bà con có thể tái sử dụng nhiều lần.

Thông thường, theo các kinh nghiệm đỡ đẻ cho heo cứ khoảng 15 đến 20 phút lợn mẹ lại rặn đẻ được 1 lợn con. Do đó, thời gian để heo nái có thể sinh sản hết kéo dài thường từ 4 đến 5 giờ.

Trong quá trình lợn đẻ để tránh các con con nguy cơ bị ngạt thở, chết ngạt tốt nhất bà con nên sử dụng các biện pháp nhanh chóng là lấy heo con ra bên ngoài bằng các thanh đỡ đẻ cho heo.
Cách dùng tương đối đơn giản:

■ Bà con chỉ cần luồn thanh đỡ đẻ vào bên trong tử cung của heo sau đó nhẹ nhàng cho thanh đỡ này vàoTHANH HỖ TRỢ ĐẺ CHO HEO LỢN -thanh kéo heo khó sinh

■ Kéo chốt ở cuối thanh đỡ đẻ đó từ từ rồi cầm chắc kéo heo con kéo nhè nhẹ ra bên ngoài.
#thanhhotroheode#thanhmocheo#gaymocheosinhsan#gaydode#thanhdodechoheo#gaydodechoheo

Sản phẩm đề xuất