Thiết Bị Hỗ Trợ Bảo Vệ Cột Sống Cổ tốt giá rẻ

Thiết Bị Hỗ Trợ Bảo Vệ Cột Sống Cổ
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 18219400692
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 144.000đ 144.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Thiết Bị Hỗ Trợ Bảo Vệ Cột Sống Cổ là 144.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 144.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Thiết Bị Hỗ Trợ Bảo Vệ Cột Sống Cổ vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Mô tả:Thiết Bị Hỗ Trợ Bảo Vệ Cột Sống Cổ
Cổ áo: Khả năng thẩm thấu mạnh, mạnh mẽ và bền. Không dễ biến dạng, thoải mái khi mặc. Chiều dài có thể điều chỉnh với nhãn dán.
Mềm mại & thoáng khí: Được làm bằng chất liệu polyme cao, tiện lợi và dễ dàng. Nó có lỗ thở ở trung tâm để mồ hôi không tích tụ vào bên trong và nó có hình dạng để vừa khít dưới cằm.
Độ ỔN ĐỊNH CAO: Cổ áo cổ đã được thiết kế để cung cấp khả năng ổn định cao hơn so với miếng bọt biển và cổ mềm theo chấn thương cổ hoặc mất ngủ của đĩa cổ. được thiết kế để giúp giảm thiểu sự phân hủy của da đồng thời cung cấp giới hạn chuyển động.
Được sử dụng rộng rãi: Sửa chữa Torticollis, Lưng nghiêng, Ổn định sau phẫu thuật, Cổ áo cổ tử cung cho trẻ em. Thiết kế lỗ cổ lớn, phù hợp với sự hỗ trợ sau khi vận hành cổ. Mạnh mẽ, không dễ rơi ra. Thiết kế cổ áo thoáng và nhẹ, giúp bạn chăm sóc cổ tử cung tốt nhất.Thiết Bị Hỗ Trợ Bảo Vệ Cột Sống Cổ
Đa kích cỡ: size S phù hợp với vòng cổ khoảng 21-23, phù hợp với trẻ từ 8 tháng đến 2 tuổi, size M là 23-25 vòng cổ, thích hợp cho bé từ 2 đến 5 tuổi, cỡ L Là chu vi cổ 25-35, phù hợp cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi.
Thông tin chi tiết:
Loại sản phẩm: Vòng đeo cổ
Chất liệu: Bọt polymeThiết Bị Hỗ Trợ Bảo Vệ Cột Sống Cổ
Bảng kích thước:
S: 21-23cm / 8.27-9.06 inch
M: 23-25cm / 9,06-9,84 inch
L: 25-35cm / 9,84-13,78 inchThiết Bị Hỗ Trợ Bảo Vệ Cột Sống Cổ
Gói hàng bao gồm:
1 mảnh cổ áo cổ tử cung Nẹp

Ghi chú:Thiết Bị Hỗ Trợ Bảo Vệ Cột Sống Cổ
1. Vui lòng cho phép sai số nhỏ do sản phẩm được đo đạc bằng phương pháp thủ công.
2. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm.
3. Chúc bạn mua sắm trực tuyến tuyệt vời!

Sản phẩm đề xuất