Tinh chất Hàu biển Oyster KING - dành cho đàn ông yếu sinh lý , tăng chất lượng tinh trùng ( Oysterking Hộp 30 viên ) tốt giá rẻ

Tinh chất Hàu biển Oyster KING - dành cho đàn ông yếu sinh lý , tăng chất lượng tinh trùng ( Oysterking Hộp 30 viên )
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 23300002249
  • Availability: Còn hàng
  • 250.000đ 250.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Tinh chất Hàu biển Oyster KING - dành cho đàn ông yếu sinh lý , tăng chất lượng tinh trùng ( Oysterking Hộp 30 viên ) là 250.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 250.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Tinh chất Hàu biển Oyster KING - dành cho đàn ông yếu sinh lý , tăng chất lượng tinh trùng ( Oysterking Hộp 30 viên ) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oysterking với thành phần bột hàu cùng hồng sâm và kẽm giúp hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý nam giới, hỗ trợ giảm mệt mỏi, đau lưng mỏi gối. Hàu cung cấp những chất bổ cho cơ thể, đặc biệt giúp bổ sung hàm lượng kẽm cao cho nam giới. Hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý nam giới, hỗ trợ tăng cường sinh lực.Tinh chất Hàu biển Oyster KING - dành cho đàn ông yếu sinh lý , tăng chất lượng tinh trùng ( Oysterking Hộp 30 viên )

Thành phần tinh chất hàu biển Oyster_King:

Oyster extract (Bột hàu):…………… 350mg

Recl Ginseng extract (Hồng sâm):…………… 50mg

Coenzyme Q10:…………… 50mg

Kẽm oxyd:…………… 8,8mg (tương đương kẽm 7mg)Tinh chất Hàu biển Oyster KING - dành cho đàn ông yếu sinh lý , tăng chất lượng tinh trùng ( Oysterking Hộp 30 viên )

Licopen:…………… 5mg

Vitamin E:…………… 2mg

Phụ liệu: Chất ổn định tinh bột, chất ổn định cellulose, hương tổng hợp vừa đủ 1 viên

Công dụng tinh chất hàu biển Oyster King:

Hỗ trợ giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý nam giới, giảm mệt mỏi.Tinh chất Hàu biển Oyster KING - dành cho đàn ông yếu sinh lý , tăng chất lượng tinh trùng ( Oysterking Hộp 30 viên )

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cách sử dụng #tinh_hàu_biển_Oyster_King :

– Uống 1 viên/lần, ngày 2 lần

– Dùng ít nhất 2 tháng để tăng cường chức năng sinh lý

– Có thể tham khảo ý kiến thầy thuốc theo từng trường hợpTinh chất Hàu biển Oyster KING - dành cho đàn ông yếu sinh lý , tăng chất lượng tinh trùng ( Oysterking Hộp 30 viên )

Lưu ý: Những người dị ứng với hàu biển nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Sản phẩm đề xuất