Tinh chất dưỡng sáng và trẻ hóa da DEAR KLAIRS FRESHLY JUICED VITAMIN DROP 35ML tốt giá rẻ

Tinh chất dưỡng sáng và trẻ hóa da DEAR KLAIRS FRESHLY JUICED VITAMIN DROP 35ML
Click image for Gallery
  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: 5511303480
  • Availability: Còn hàng
  • 400,000đ 245,000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Tinh chất dưỡng sáng và trẻ hóa da DEAR KLAIRS FRESHLY JUICED VITAMIN DROP 35ML là 245,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 400,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Tinh chất dưỡng sáng và trẻ hóa da DEAR KLAIRS FRESHLY JUICED VITAMIN DROP 35ML vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Cần Thơ thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 1 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

1 đánh giá / Xem tag đề xuất


Thành phần: Water, Propylen Glycol, Ascorbic Acid(5%), Hydroxyethylcellulose, Centella Asiatica Extract, Citrus Junos Fruit Extract, Illicium Verum(Anise) Fruit Extract, Citrus Paradisi(Grapefruit) Fruit Extract, Nelumbium Speciosum Flower Extract, Paeonia Suffruticosa Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Polysorbate 60, Brassica Oleracea Italica (Broccoli) Extract, Chaenomeles Sinensis Fruit Extract, Orange Oil Brazil, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Disodium EDTA, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Camellia Sinensis Callus Culture Extract, Larix Europaea Wood Extract, Chrysanthellum Indicum Extract, Rheum Palmatum Root Extract, Asarum Sieboldi Root Extract, Quercus Mongolia Leaf Extract, Persicaria Hydropiper Extract, Corydalis Turtschaninovii Root Extract, Coptis Chinensis Root Extract, Magnolia Obovata Bark Extract, Lysine HCL, Proline, Sodium Ascorbyl Phosphate, Acetyl Methionine, Theanine, Lecithin, Acetyl Glutamine,SH-Olgopeptide-1, SH-Olgopeptide-2, SH-Polypeptide-1, SH-Polypeptide-9, SH-Polypeptide-11, Bacillus/Soybean/Folic Acid Ferment Extract, Sodium Hyaluronate, Caprylyl Glycol, Butylene Glycol, 1,2-Hexanediol
- Công dụng: Siêu phẩm tăng năng lượng và trẻ hóa làn da với sức mạnh của vitamin C tươi tinh khiết. Đồng thời giúp se khít lỗ chân lông. Sản phẩm chứa 5% acid ascorbic phù hợp với mọi loại da và lứa tuổi ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng sau nước hoa hồng. Lấy một lượng vừa đủ (khoảng 2-3 giọt) cho ra tay rồi vỗ nhẹ lên mặt và cổ.
- Loại da: mọi loại da.
- Ngày sản xuất: 3 năm trước hạn sử dụng
- Hạn sử dụng: Xem trên sản phẩm (năm.tháng.ngày)
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Nơi sản xuất: ENBIOSCIENCE Co., LTD KOREA, 252, Namdongdaero, Namdong-gu, Incheon, Korea Hàn Quốc
#Tinh #chất #dưỡng #sáng và trẻ hóa da #DEAR #KLAIRS #FRESHLY #JUICED #VITAMIN #DROP 35ML

Sản phẩm đề xuất