Tổ yến sào thô nguyên tổ nguyên chất 10gr 50gr 100gr tổ yến già ít lông-Bảo Linh Yến - Tặng kèm nguyên liệu tốt giá rẻ

Tổ yến sào thô nguyên tổ nguyên chất 10gr 50gr 100gr tổ yến già ít lông-Bảo Linh Yến - Tặng kèm nguyên liệu
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 15004021436
  • Trọng lượng: 100g
  • Availability: Còn hàng
  • 2.790.000đ 2.790.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Tổ yến sào thô nguyên tổ nguyên chất 10gr 50gr 100gr tổ yến già ít lông-Bảo Linh Yến - Tặng kèm nguyên liệu là 2.790.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 2.790.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Tổ yến sào thô nguyên tổ nguyên chất 10gr 50gr 100gr tổ yến già ít lông-Bảo Linh Yến - Tặng kèm nguyên liệu vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Tổ yến sào thô nguyên tổ nguyên chất 10gr 50gr 100gr tổ yến già ít lôngTổ yến sào thô nguyên tổ nguyên chất 10gr 50gr 100gr tổ yến già ít lông-Bảo Linh Yến - Tặng kèm nguyên liệu
🥇 Tổ yến thô là tổ yến nguyên chất còn lông, nguyên thủy chưa qua làm sạch, được loại bỏ các chất cặn bả và còn lông màu đen lẫn bên trong sợi Yến.
GỒM :
+ Hộp túi sách, nhíp chuyên nhặt lông yến ,táo đỏ, đường phèn , thiệp cảm ơn, cẩm nang tổ yến sào đi kèm theo lựa chọn.
+ 𝗬𝗲̂́𝗻 𝘀𝗮̀𝗼 𝘁𝗶𝗲̂𝘂 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝗸𝗵𝗮̂̉𝘂 mặc định tặng kèm táo + đường + hộp + túi

𝗧𝗶𝗲̂𝘂 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝘁𝗼̂̉ 𝘆𝗲̂́𝗻 𝘁𝗵𝗼̂ - Bảo Linh Yến

+ Sau khi thu hoạch từ nhà yến của công ty, nhân công của Bảo Linh Yến phân loại và lựa chọn ra những tổ yến sào thô loại 1 là những tổ yến to, dày, ít lông, còn nguyên vị tanh nồng. Khối lượng 1 tổ yến thô nguyên chất từ 7-12gram.

+ Tổ yến thô nguyên tổ loại 1 ít lông có thể dùng bán thương mại hoặc để làm tổ yến rút lông phun sương xuất khẩu.

+ Tổ yến thô loại 2, tổ yến thô vỡ được dùng làm tổ yến tinh chế sạch. Khối lượng 4-7 gram/ 1 tổ hoặc những tổ to hơn 12gram.

=========

*) Hướng dẫn làm sạch tổ yến sào thô nguyên chất cao cấp

+ Chuẩn bị: nhíp gắp (kẹp gắp), một thau sạch, một chén hay đĩa đựng yến sạch. một cái ray sạch, muỗng

– Ngâm tổ yến thô còn lông khoảng 1- 2 tiếng đến khi tổ yến tơi ra là được.

– Yến sào thô sau khi ngâm, bạn để ráo nước và cho vào 1 đĩa màu trắng.Tổ yến sào thô nguyên tổ nguyên chất 10gr 50gr 100gr tổ yến già ít lông-Bảo Linh Yến - Tặng kèm nguyên liệu

– Tiến hành nhặt lông. Mỗi lần nhặt lông yến, bạn nhúng đầu nhíp vào chén nước để làm sạch.

– Sau bước 2, tổ yến sẽ vẫn còn lẫn một số lông kim và tạp chất nhỏ khó nhặt.

– Bạn gắp từng phần yến để vào ray và cho vào tô nước sạch.

– Dùng muỗng khuấy nhẹ để những lông kim khó nhặt rớt ra. Hạn chế để tổ yến tiếp xúc nước thời gian lâu vì sẽ làm mất những khoáng chất.
===&===

🥇 Tại sao nên mua tổ yến thô sạch ít lông nguyên chất của Bảo Linh YếnTổ yến sào thô nguyên tổ nguyên chất 10gr 50gr 100gr tổ yến già ít lông-Bảo Linh Yến - Tặng kèm nguyên liệu

+ Tổ yến thô đẹp, được chọn lọc từ 3 nhà Yến . Trung bình 7-12 gram/ tổ.

+ Tổ yến thô chuẩn xuất xứ Nha Trang khi chưng sẽ nở và dôi, có vị tanh đặc trưng. Ăn ngon hơn yến miền Tây, miền Đông Nam Bộ.

+ Tặng kèm nguyên liệu chưng yến và hộp đựng. Phù hợp làm quà tặng hoặc mua về sử dụng.
*) Cách bảo quản tổ yến thô tiêu chuẩn:

+ Tổ yến thô sau khi mua về Quý khách nên cất giữ tại nơi khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát. Tránh để chỗ quá kín, có độ ẩm cao vì sẽ làm yến bị mốc và hư hại.

+ Yến sào thô là sản phẩm có giá trị cao. Quý khách nên sử dụng ngay, không nên lưu giữ quá lâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.Tổ yến sào thô nguyên tổ nguyên chất 10gr 50gr 100gr tổ yến già ít lông-Bảo Linh Yến - Tặng kèm nguyên liệu

+ Tổ yến thô sau khi được ngâm nở hoặc làm sạch cần để ráo nước, đựng trong hộp thủy tinh có nắp đậy, và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thời hạn sử dụng trong vòng 7-10 ngày. Để có thể bảo quản lâu hơn, quý khách có thể chia nhỏ phần tổ yến đúng với liều lượng sử dụng và bảo quản trong ngăn đông đá của tủ lạnh. Thời gian dùng có thể kéo dài 30 ngày.
===&===

🥇 Bảo Linh Yến - thương hiệu nhà yến Nha Trang Khánh Hoà từ năm 2010
+ Hệ thống nhà Yến nằm ở khu vực Nha Trang Khánh Hòa & Gia Lai
+Trụ sở chính phân phối tại Hà nội
Hà nội : Lô C4 khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
️ Hotline: 0372.850.219 / 0963.565.347

Sản phẩm đề xuất