Túi Chống Sốc Macbook Laptop Cao Cấp 13.3 Inch, 14 Inch, 15 Inch, 15.6 Inch, 16 Inch ( Có Nhiều Size ) - ( 2 Ngăn ) tốt giá rẻ

Túi Chống Sốc Macbook Laptop Cao Cấp 13.3 Inch, 14 Inch, 15 Inch, 15.6 Inch, 16 Inch ( Có Nhiều Size ) - ( 2 Ngăn )
Click image for Gallery
 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm: 2686697154
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Hạn bảo hành: 3 tháng
 • Chất liệu: Polyester
 • Mẫu: Túi chống sốc cho macbook laptop ipad
 • Kích cỡ túi: Nhỏ
 • Kích thước laptop: Nhiều Size
 • Khóa Túi: Khóa Kéo
 • Loại bảo hành: Bảo hành nhà cung cấp
 • Availability: Còn hàng
 • 144,000đ 129,600đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Túi Chống Sốc Macbook Laptop Cao Cấp 13.3 Inch, 14 Inch, 15 Inch, 15.6 Inch, 16 Inch ( Có Nhiều Size ) - ( 2 Ngăn ) là 129,600đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 144,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Túi Chống Sốc Macbook Laptop Cao Cấp 13.3 Inch, 14 Inch, 15 Inch, 15.6 Inch, 16 Inch ( Có Nhiều Size ) - ( 2 Ngăn ) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 158 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

1802 đánh giá / Xem tag đề xuất


Lưu ý: KHÔNG CHỌN SIZE TÚI CHỐNG SỐC THEO KÍCH THƯỚC MÀN HÌNH LAPTOP!

=> Hay nhắn tin ngay cho shop nếu bạn chưa biết cách chọn size, shop sẽ chọn size phù hợp nhất giúp bạn ( hay gửi kèm model máy đang dùng cho shop để shop kiểm tra nhanh nhất )

Khi chọn size túi chống sốc cho laptop hiện nay rất nhiều khách hàng bị nhầm lẫn kích thước máy với kích thước màn hình. Các sản phẩm túi chống sốc đã có từ rất lâu và được sản xuất cũng như đặt tên theo các quy chuẩn về kích thước nhiều năm trước, tuy vậy hiện nay kích thước của laptop rất đa dạng, nhiều loại máy đời mới màn hình tràn viền kích thước nhỏ gọn hơn, tuy vậy cũng có những dòng Gaming kích thước lớn hơn bình thường do bổ sung thêm kích thước PIN, vì vậy việc chọn kích thước túi theo kích thước màn hình của máy sẽ không chính xác. Cách tốt nhất để bạn chọn đúng size túi chống sốc cho máy của bạn là hãy tham khảo thông số hoặc tự đo thực tế kích thước của máy và chọn đúng khổ túi phù hợp với dòng máy của mình. Sau đây là bảng kích thước tiêu chuẩn cho các size túi chống sốc trên thị trường:

Chọn size túi chống sốc MACBOOK:
-Túi 11.6 - 12.5 inch: Macbook 12″; Macbook Air 11.6″;
-Túi 13.3 inch: Macbook Air & Macbook Pro 13
-Túi 14.1 - 15.4 inch: Macbook Pro 15.4″; Macbook Pro 16″ ( khách hàng có thêm chọn sẵn lựa chọn có tên máy là (Macbook Pro 15 hoặc Macbook Pro 16)

CÁC DÒNG MÁY KHÁC KHÁCH VUI LÒNG DO CHIỀU DÀI VÀ CHIỀU RỘNG THỰC TẾ CỦA MÁY ĐÊ CHỌN TÚI PHÙ HỢP NHẤT ( TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHỈ CHỌN SIZE THEO SỐ INCH CỦA MÀN HÌNH )
=> Hay nhắn tin ngay cho shop nếu bạn chưa biết cách chọn size, shop sẽ chọn size phù hợp nhất giúp bạn ( hay gửi kèm model máy đang dùng cho shop để shop kiểm tra nhanh nhất )

Mô tả sản phẩm :
Túi chia thành nhiều ngăn với khóa kéo tiện dụng ( thích hợp chứa iphone, ipad hoặc cáp sạc, tai nghe...)
Lớp chống sốc dày dặn thuận lợi cho di chuyển
Chất liệu vải chống nước có lớp lót lông tuyết êm mịn, bền đẹp
Đủ size cho tất cả các dòng Laptop có trên thị trường
====================
Chính sách của shop
Shop đặt uy tín lên hàng đầu và luôn giải quyết tất cả các trường hợp phát sinh (thiếu hàng,vỡ hàng...) nên các bạn gặp vấn đề gì cứ liên hệ shop
Đổi mới/Hoàn tiền nếu nhận hàng không đúng như shop cam kết.
#tuichongsocmacbookpro13 #tuichongsocmacbookair #tuichongsocmacbookkair13 #tuichongsocmacbookpro15 #tuimacbook #tuidungmacbook #tuixachmacbook #tuimacbook12 #tuidungmacbookpro13 #tuidungmacbookair #tuidungmacbookair13inch #baodamacbook #baodamacbookair #baodamacbook

Sản phẩm đề xuất