Túi Chườm Nóng Giữ Ấm Tay Bằng Cao Su Phủ Lông Chống Nổ Dây Thắt Dài CRD tốt giá rẻ

Túi Chườm Nóng Giữ Ấm Tay Bằng Cao Su Phủ Lông Chống Nổ Dây Thắt Dài CRD
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 20660952699
  • Availability: Còn hàng
  • 294.696đ 206.287đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Túi Chườm Nóng Giữ Ấm Tay Bằng Cao Su Phủ Lông Chống Nổ Dây Thắt Dài CRD là 206.287đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 294.696đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Túi Chườm Nóng Giữ Ấm Tay Bằng Cao Su Phủ Lông Chống Nổ Dây Thắt Dài CRD vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Túi Chườm Nóng Giữ Ấm Tay Bằng Cao Su Phủ Lông Chống Nổ Dây Thắt Dài CRD
Chi tiết sản phẩm:
Đặc điểm:
Bình giữ nhiệt có nắp đậy này có tính linh hoạt, truyền nhiệt và độ bền tốt. Được làm bằng 100% cao su nguyên chất, mềm, dẻo và có thể uốn cong.
Bình giữ nhiệt 2 lít rất thích hợp để ôm ấp trên ghế sofa hoặc trên giường. Làm ấm cơ thể bạn trong mùa đông lạnh giá.Túi Chườm Nóng Giữ Ấm Tay Bằng Cao Su Phủ Lông Chống Nổ Dây Thắt Dài CRD
Liệu pháp nhiệt đáng kinh ngạc: Cách nhiệt tuyệt vời như chức năng chính của bình nước nóng có nắp đậy. Giống như một bình giữ nhiệt 2L 72x12cm
Được sử dụng rộng rãi trên cơ thể bạn: Bình giữ nhiệt lớn của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trên cổ, eo, bụng, lưng, bàn tay, bàn chân và giường của bạn.
Thoải mái khi cầm: một loạt nhiệt mới có nắp đậy. Bộ combo hai tông màu (nâu hồng nhạt và hồng nhạt) Chọn vải lông thỏ giả đậm, cao cấp.


Mô tả sản phẩm:
Hàng mới 100%
Chất liệu: Cao suTúi Chườm Nóng Giữ Ấm Tay Bằng Cao Su Phủ Lông Chống Nổ Dây Thắt Dài CRD
Kích thước: 2L
Số lượng: 1

Gói hàng bao gồm:Túi Chườm Nóng Giữ Ấm Tay Bằng Cao Su Phủ Lông Chống Nổ Dây Thắt Dài CRD
1 / bình nước nóng

Lưu ý:
Quy đổi: 1 cm = 10 mm = 0,39 inch.Túi Chườm Nóng Giữ Ấm Tay Bằng Cao Su Phủ Lông Chống Nổ Dây Thắt Dài CRD
Do đo lường thủ công, có thể có sai số từ 0 đến 1 cm. cảnh báo. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
Do màn hình khác nhau, màu sắc của ảnh sản phẩm có thể khác với màu thực tế.

Sản phẩm đề xuất