Túi sưởi ấm đa năng tốt giá rẻ

Túi sưởi ấm đa năng
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 7671623296
  • Availability: Còn hàng
  • 145.555đ 145.555đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Túi sưởi ấm đa năng là 145.555đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 145.555đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Túi sưởi ấm đa năng vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

2 đánh giá / Xem tag đề xuất


Tên sản phẩm: TÚI SƯỞI ẤM ĐA NĂNGTúi sưởi ấm đa năng


Túi sưởi là gì?
Túi sưởi là sản phẩm có chức năng sưởi ấm, được sử dụng rất phổ biến vào mùa đông hay những khi nhiệt độ xuống thấp vào ban đêm, sáng sớm... Túi sưởi còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như túi giữ nhiệt, túi chườm nóng, túi chườm đa năng...
Túi sưởi điện là loại túi sưởi có cấu tạo gồm: Túi kín khít bên trong đựng dung dịch có khả năng tích nhiệt, bộ phận gia nhiệt, rơ le tự ngắt, ống xả khí, jack cắm điện.

Dung dịch trong túi giữ nhiệt là chất lỏng với thành phần gồm nước, muối và hóa chất có khả năng tích nhiệt cao. Khi cắm điện, bộ phận gia nhiệt sẽ làm nóng dung dịch bên trong túi. Khi nhiệt độ của chất lỏng đạt tới khoảng 70 độ C thì rơ le sẽ tự ngắt điện.

Túi chườm nóng cắm điện thường có ống xả khí để hạn chế tình trạng hình thành khí bên trong túi, ngăn túi bị nổ, vỡ do áp suất tăng khi nhiệt độ trong túi cao. Ngoài ra, loại túi sưởi này cũng thường có 2 lớp vỏ, bên trong là lớp nhựa PVC, bên ngoài là lớp vải để tránh làm rò rỉ dung dịch giữ nhiệt, giúp sưởi ấm hiệu quả và an toàn hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm túi sưởi đa năng:

- Sử dụng nguồn điện 220v.
- Công suất 500w.
- Bảo hành 6 tháng bởi nhà sản xuất.

Túi sưởi ấm đa năng loại này là dòng túi sưởi mini, túi sưởi điện, hàng Việt Nam chất lượng cao, có nhiều công dụng, bao gồm cả chườm nóng và chườm lạnh. Sử dụng chườm giảm đau nhức khi chấn thương va đập, làm tan bầm ma'u, tê chân, đau nhức hông.

Chườm nóng - sưởi ấm
 Sau khi cắm 10-20 phút, khi đủ nhiệt độ cần thiết túi chườm sẽ tự ngắt điện (không nên cắm quá 20 phút). Rút phích khỏi ổ điện và túi chườm. Lúc này có thể sử dụng để sưởi ấm hoặc chườm nóng.

Chườm lạnh:
Để sản phẩm vào tủ lạnh 2-4 tiếng, sau đó lấy ra để chườm lạnh.


Dùng túi sưởi có an toàn hay không?
Khi tìm hiểu về sản phẩm túi sưởi, có một thắc mắc được rất nhiều người đặt ra là dùng túi sưởi có an toàn không, có độc hại không, có tốt không?

Thực tế, đa phần các loại túi sưởi có sẵn dung dịch giữ nhiệt và gel giữ nhiệt bên trong đều có cấu tạo vỏ túi gồm 2 lớp để ngăn chất lỏng, gel này bị rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, túi sưởi cắm điện còn được trang bị thêm những cơ chế an toàn như ống xả khí, rơ le tự ngắt để tránh túi vỡ, nổ. Vì vậy, nếu bạn chọn mua được những sản phẩm từ thương hiệu uy tín thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của túi sưởi.

Khi mua được túi sưởi chất lượng và đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng cách, túi sưởi có thể đem lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

Giúp sưởi ấm hiệu quả trong thời tiết lạnh giá.
Giúp lưu thông khí huyết, từ đó giảm được các cơn đau nhức, đau mỏi.
Giúp giảm đau bụng kinh cho nữ giới.
Hỗ trợ giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh.Túi sưởi ấm đa năng
Nhiều loại túi sưởi đa năng vừa dùng được như túi chườm nóng, vừa dùng được như túi chườm lạnh nên có thể sử dụng để giảm đau linh hoạt tùy loại cơn đau, chấn thương.
#tuisuoi #tuisuoidanang #tuisuoimini #chuomnong #chuomlanh #suoiam #tuisuoidien #tuisuoicamdien

Sản phẩm đề xuất