Viên chống muỗi kèm vòng đeo tay bằng vải màu đen Parakito (loại 2 viên) tốt giá rẻ

Viên chống muỗi kèm vòng đeo tay bằng vải màu đen Parakito (loại 2 viên)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM
  • Mã sản phẩm: 1083770270
  • Availability: Còn hàng
  • 429.000đ 429.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Viên chống muỗi kèm vòng đeo tay bằng vải màu đen Parakito (loại 2 viên) là 429.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 429.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Viên chống muỗi kèm vòng đeo tay bằng vải màu đen Parakito (loại 2 viên) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 1 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

8 đánh giá / Xem tag đề xuất


Hotline: 0977089530 (Viber/ Zalo)Viên chống muỗi kèm vòng đeo tay bằng vải màu đen Parakito (loại 2 viên)

Bộ 2 miếng sáp thơm kèm vòng đeo tay ParaKito Repellent Band With 2 Tablets gồm 2 viên chống muỗi Para’Kito đi kèm vòng đeo tay, giúp bảo vệ bạn khỏi muỗi liên tục trong 30 ngày (mỗi viên Para’Kito có tác dụng trong 15 ngày). Sản phẩm được tổng hợp từ 7 loại tinh dầu: tinh dầu sả, hương thảo, phong lữ, bạc hà, bạc hà mèo, đinh hương, tinh dầu tuyết tùng, giúp phòng tránh muỗi an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, vòng đeo tay được thiết kế sắc sảo, tinh tế với chất liệu cao cấp, màu sắc, họa tiết đa dạng, cho bạn thoải mái lựa chọn phong cách yêu thích, phù hợp cho mọi hoạt động của cả gia đình.
ParaKito không gây dị ứng, an toàn cho cả trẻ em, phụ nữ có thai và những người có làn da nhạy cảm.
Hướng dẫn sử dụngViên chống muỗi kèm vòng đeo tay bằng vải màu đen Parakito (loại 2 viên)

Chỉ cần đặt 1 viên Parakito vào bên trong lớp lưới của vòng đeo tay và đeo lên cổ tay, cổ chân hoặc ba lô, túi xách, áo, quần, xe đạp, xe nôi trẻ em, hay bất kỳ vật gì gần người bạn
Sản phẩm sử dụng được trong môi trường nước hoặc ẩm ướt

Thông tin thương hiệu

Parakito được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất những viên tinh dầu giúp phòng tránh muỗi tại hơn 35 nước trên thế giới.
Sản phẩm với thành phần chiết xuất 100% từ tinh dầu thiên nhiên, luôn đồng hành cùng mọi gia đình trên mọi nẻo đường, bên nôi em bé, trên cổ tay của người mẹ tương lai, trên ba lô của nhưng tín đồ du lịch, phượt thủ khắp thể giới,...từ thành thị cho tới nông thôn, từ miền biển cho tới những khu rừng rậm. Viên chống muỗi kèm vòng đeo tay bằng vải màu đen Parakito (loại 2 viên)

Tại Việt Nam, Parakito được nhập khẩu chính hãng từ Pháp và phân phối độc quyền bởi IPMC Việt Nam.

Sản phẩm đề xuất