Viên uống bổ não Cerelon gold ( hộp 100v) tốt giá rẻ

Viên uống bổ não Cerelon gold ( hộp 100v)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 9524966671
  • Chức năng bổ sung: Não & trí nhớ
  • Availability: Còn hàng
  • 50.000đ 50.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Viên uống bổ não Cerelon gold ( hộp 100v) là 50.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 50.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Viên uống bổ não Cerelon gold ( hộp 100v) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

5 đánh giá / Xem tag đề xuất


Công dụng Viên bổ não Cerelon GoldViên uống bổ não Cerelon gold ( hộp 100v)

- Giúp hoạt huyết dưỡng não, bền thành mạch.

- Tăng cường lưu thông máu tới các bộ phận cơ thể, giúp làm mạnh tim, giảm nguy cơ tai biến tim mạch, tai biến mạch máu não, bảo vệ và tăng cường hoạt động của não.

- Giảm các triệu chứng, các bệnh tiểu năng tuần hoàn não, hỗ trợ giảm đau nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt do rối loạn tiền đình.

Đối tượng sử dụng Viên bổ não Cerelon Gold

- Dùng cho người đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình.Viên uống bổ não Cerelon gold ( hộp 100v)

- Người thường xuyên bị đau nhức, mỏi chân tay, tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy, đau mỏi cổ, người bị giảm tuần hoàn ở các chi gây chuột rút chân tay, người thường xuyên mất ngủ, ngru không sâu giấc, lo âu, stress, căng thẳng thần kinh, người già hay quên, người làm việc trí óc căng thẳng, học sinh, sinh viên.

- Người mới hồi phục sau chấn thương sọ não, người tai biến mạch máu não.

Cách dùng Viên bổ não Cerelon Gold

Trẻ em > 6 tuổi và người lớn: uống 1 viên/ lần, 2-3 lần/ ngày
sản phẩm này không phải là thuốc ,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh .

Sản phẩm đề xuất