Viên uống collagen + C - Làm trắng da, tái tạo da giúp khắc phục được các nếp nhăn, bề mặt da săn chắc ( hộp 30 viên ) tốt giá rẻ

 Viên uống collagen + C - Làm trắng da, tái tạo da giúp khắc phục được các nếp nhăn, bề mặt da săn chắc ( hộp 30 viên )
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 14350615418
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chức năng làm đẹp: Collagen, Làm trắng
  • Kiểu đóng gói: Hộp
  • Availability: Còn hàng
  • 320.000đ 320.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Viên uống collagen + C - Làm trắng da, tái tạo da giúp khắc phục được các nếp nhăn, bề mặt da săn chắc ( hộp 30 viên ) là 320.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 320.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Viên uống collagen + C - Làm trắng da, tái tạo da giúp khắc phục được các nếp nhăn, bề mặt da săn chắc ( hộp 30 viên ) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Dr. BEAUTIN Super COLLAGEN + C - Chìa khóa hỗ trợ níu giữ vẻ đẹp cho làn da tuổi thanh xuân của bạn Viên uống collagen + C - Làm trắng da, tái tạo da giúp khắc phục được các nếp nhăn, bề mặt da săn chắc ( hộp 30 viên )

Nếu có tìm hiểu về các cách hỗ trợ chăm sóc da, các bạn gái có lẽ cũng đã nghe tới Collagen. Collagen là một loại protein chiếm tới 30% tổng lượng protein trong cơ thể người. Các nhà khoa học thường ví collagen như một chất keo kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì của da.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dr.Beautin Super Collagen+C với thành phần chính không chỉ cóCollagen với hàm lượng 300mg trong 1 viên 1500mg mà còn kết hợp với các thành phần tốt cho da khác đó là Vitamin C, L-cystine, Glutathione, Hyaluronic Acid, Niacinamide, Biotin và Vitamin E hỗ trợ tăng khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ tăng độ đàn hồi cho da, hỗ trợ làm chậm
quá trình lão hóa da, hỗ trợ làm sáng da và hỗ trợ giảm nếp nhăn cho da.
Sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dr.Beautin Super Collagen+C – một sản phẩm của Công ty Cổ phần Titafa để hỗ trợ chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn!

CÔNG DỤNG:
Hỗ trợ tăng khả năng chống oxy hóa, tăng độ đàn hồi cho da.
Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa da, giúp làm sáng da, giảm nếp nhăn cho da.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Người có nhu cầu làm đẹp da. Viên uống collagen + C - Làm trắng da, tái tạo da giúp khắc phục được các nếp nhăn, bề mặt da săn chắc ( hộp 30 viên )
Người có da bị nhăn nheo, chảy xệ.
Người bị lão hoá da, nám da.

CÁCH DÙNG:
Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 - 2 viên, uống sau bữa ăn, Uống với nhiều nước.

LƯU Ý:
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Qui cách đóng gói: hộp 30 viên
Xuất xứ: Titafa

Sản phẩm đề xuất