VIÊN UỐNG DẦU HOA HỒNG THƠM CƠ THỂ PREMIUM INFINITY NỘI ĐỊA NHẬT tốt giá rẻ

VIÊN UỐNG DẦU HOA HỒNG THƠM CƠ THỂ PREMIUM INFINITY NỘI ĐỊA NHẬT
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: Infinity
  • Mã sản phẩm: 14497456855
  • Availability: Còn hàng
  • 318.000đ 199.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm VIÊN UỐNG DẦU HOA HỒNG THƠM CƠ THỂ PREMIUM INFINITY NỘI ĐỊA NHẬT là 199.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 318.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt VIÊN UỐNG DẦU HOA HỒNG THƠM CƠ THỂ PREMIUM INFINITY NỘI ĐỊA NHẬT vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


- Viên uống hoa hồng infinity của Nhật thành phần hoa hồng Bulgaria tác dụng cải thiện tuyến mồ hôi tự nhiên cho người có mùi cơ thể nặng mùi, đồng thời bổ sung thêm nhiều dưỡng chất giúp cải thiện tiết tốt nữ.VIÊN UỐNG DẦU HOA HỒNG THƠM CƠ THỂ PREMIUM INFINITY NỘI ĐỊA NHẬT

+ Chiết xuất tinh dầu từ 1800 cánh hoa hồng Bulgaria giúp cải thiện mùi mồ hôi khó chịu và mang lại hương thơm tinh tế, thanh lịch.

+ Kiểm soát mùi cơ thể trở nên thơm dịu nhẹ và tự nhiên.

+ Giúp thanh lọc đường ruột từ đó cải thiện mùi hương của hơi thở.

+ Ổn định nội tiết tố và ngừa sự oxy hoá trên da.

+ Hỗ trợ nuôi dưỡng làn da hồng hào, mịn màng.

+ Ngoài ra, công thức còn là sự kết hợp của dầu cây rum, dầu tầm xuân, chiết xuất hoa anh thảo, Gelatin và Glycerin hỗ trợ duy trì nội tiết tố ổn định, cấp ẩm giúp da mềm mịn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

- Thành phần: tinh dầu hoa hồng Bulgari, dầu cây rum, dầu anh thảo, dầu hoa hồng, Vitamin E, Vitamin A … các thành phần dầu thực vật có trong thực phẩm hàng ngày.

- Sản xuất tại Nhật Bản - MADE IN JAPAN.

* 𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠:VIÊN UỐNG DẦU HOA HỒNG THƠM CƠ THỂ PREMIUM INFINITY NỘI ĐỊA NHẬT

- Mỗi ngày uống 2 viên, chia làm 2 lần sáng và tối.

- Uống trước hay sau ăn đều được.

* Sản phẩm có hai quy cách ngày sử dụng:

+ Gói dùng 30 ngày: mã vạch sản phẩm: 4560447831156

+ Gói dùng 60 ngày: mã vạch sản phẩm: 4570044000886 60 ngày

Sản phẩm đề xuất