VIÊN UỐNG HỖ TRỢ NGĂN NGỪA TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ 2000FU NOGUCHI NHẬT BẢN (HỘP DÙNG 30 NGÀY) tốt giá rẻ

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ NGĂN NGỪA TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ 2000FU NOGUCHI NHẬT BẢN (HỘP DÙNG 30 NGÀY)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: NOGUCHI
  • Mã sản phẩm: 10990392569
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Availability: Còn hàng
  • 605.000đ 438.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm VIÊN UỐNG HỖ TRỢ NGĂN NGỪA TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ 2000FU NOGUCHI NHẬT BẢN (HỘP DÙNG 30 NGÀY) là 438.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 605.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt VIÊN UỐNG HỖ TRỢ NGĂN NGỪA TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ 2000FU NOGUCHI NHẬT BẢN (HỘP DÙNG 30 NGÀY) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


- Viên uống hỗ trợ ngăn ngừa tai biến đột quỵ Nattokinase với thành phần Nattokinase đạt chuẩn chất lượng và hàm lượng chuẩn trong liều dùng (2000FU/ngày), giúp đạt hiệu quả tối đa trong việc ngăn ngừa tai biến mạch máu não. Sản phẩm được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản chứng nhận chất lượng.VIÊN UỐNG HỖ TRỢ NGĂN NGỪA TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ 2000FU NOGUCHI NHẬT BẢN (HỘP DÙNG 30 NGÀY)

* 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠:

+ Dầu đậu nành, gelatin, Bacillus trích văn hóa natto, glycerin, axit béo glycerin ester, sáp ong, lecithin (nguồn gốc từ đậu nành).

+ Nattokinase là một loại enzym hoạt huyết cao, có nguồn gốc từ Natto- món ăn truyền thống của người Nhật. Một món ăn gắn liền với đời sống ẩm thực của Nhật, không những bổ dưỡng Natto còn là nguyên liệu dân gian chữa các bệnh liên quan đến tim mạch và mạch máu.

+ Nattokinase trực tiếp làm tiêu sợi tơ huyết nên giải phóng tiểu cầu và giải tỏa những khu vực mà dòng máu lưu thông bị cản trở, Nattokinase không những giúp tan cục máu đông mà còn hoạt động như một thành phần chống hình thành cục máu đông.VIÊN UỐNG HỖ TRỢ NGĂN NGỪA TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ 2000FU NOGUCHI NHẬT BẢN (HỘP DÙNG 30 NGÀY)

+ Nattokinase Nhật Bản là hoạt chất tự nhiên nên an toàn và không có tác dụng phụ khi sử dụng

* 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦:

+ Tan huyết khối và ổn định huyết áp, dự phòng tai biến mạch máu não.

+ Hỗ trợ chữa di chứng tai biến mạch máu não.VIÊN UỐNG HỖ TRỢ NGĂN NGỪA TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ 2000FU NOGUCHI NHẬT BẢN (HỘP DÙNG 30 NGÀY)
Ổn định huyết áp.

+ Tăng tuần hoàn não.

+ Cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uống 1 ngày 2 viên, nên dùng trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 60 phút, tuyệt đối không dùng với nước nóng trên 40 độ C.

* Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠:

- Người có nguy cơ bị tai biến, người cao huyết áp, người bị di chứng tai biến, người có nguy cơ với cục máu đông, người cần tăng cường sinh lực, cụ thể:

+ Người cao tuổi, cao huyết áp, bị các chứng bệnh xơ vữa động mạch.

+ Người tắc mạch máu do cục máu đông.

+ Người có biểu hiện đau thắt ngực.

+ Người mắc bệnh tiểu đường, béo phì, ...

+ Người có nguy cơ hoặc có tiền sử tai biến mạch máu não.

+ Người có nguy cơ hoặc tiền sử nhồi máu cơ tim.

+ Người bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.

+ Người làm việc căng thẳng, suy giảm trí nhớ
SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THÊ THUÔC CHỮA BỆNH

Sản phẩm đề xuất