Viên Uống Tăng Chiều Cao GH CREATION EX Nhật Bản tốt giá rẻ

Viên Uống Tăng Chiều Cao GH CREATION EX Nhật Bản
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 16918984782
  • Giới tính: Unisex
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Availability: Còn hàng
  • 730.000đ 730.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Viên Uống Tăng Chiều Cao GH CREATION EX Nhật Bản là 730.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 730.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Viên Uống Tăng Chiều Cao GH CREATION EX Nhật Bản vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


TĂNG CHIỀU CAO GH CREATION EX TOP 1 TĂNG CHIỀU CAO CHO NGƯỜI TỪ 10 ĐẾN 30 TUỔI ‼️Viên Uống Tăng Chiều Cao GH CREATION EX Nhật Bản

Tác dụng của thuốc GH-Creation hoạt động như thế nào ???
Tùy theo thể trạng cơ thể, khả năng hấp thu của từng người mà thuố tăng chiều cao GH-Creation nhật bản có thể hỗ trợ tăng chiều cao từ 3 đến 9 cm. Ở người lùn thường có nồng độ GH trong máu thấp hơn so với các bạn khác cùng tuổi do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu.
Tăng chiều cao GH-Creation nhật bản giúp bổ sung các hoạt chất kích thích hormon tăng trưởng tự nhiên trong cơ thể sản sinh một cách tự nhiên, không gây tác dụng phụ.
Không chỉ kích thích sự phát triển các mô sụn đầu xương, giúp xương dài ra, GH-Creation còn giúp tăng độ dày và độ đàn hồi của da, rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật.
Tăng chiều cao gh-creation có công dụng cải thiện chiều cao một cách đáng kể nếu bạn đang trong độ tuổi dậy thì.

Cách dùng tăng chiều cao GH – Creation đúng cách để cho hiệu quả cao?
Liệu trình uống Viên uống tăng chiều cao GH- Creation Nhật Bản trong 3 tháng, có thể sử dụng 3 liệu trình trong 1 năm. Tùy vào cơ địa và khả năng hấp thụ của từng người có thể tăng từ 2-5cm.
Dùng 3 viên/ ngày, uống trước khi đi ngủ trong khoảng 21h-22h.

*** Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm đề xuất