Whey 5Lbs ON Gold Standard 100% + Tăng cơ cao cấp tốt giá rẻ

Whey 5Lbs ON Gold Standard 100% + Tăng cơ cao cấp
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: Optimum Nutrition
  • Mã sản phẩm: 10794242055
  • Chức năng hỗ trợ thể hình: Tăng cơ
  • Availability: Còn hàng
  • 1.699.000đ 1.699.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Whey 5Lbs ON Gold Standard 100% + Tăng cơ cao cấp là 1.699.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 1.699.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Whey 5Lbs ON Gold Standard 100% + Tăng cơ cao cấp vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Bạc Liêu thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

1 đánh giá / Xem tag đề xuất


Sữa tăng cơ bắp ON Gold Stard 100% Whey 5 Lbs (2.6kg)Whey 5Lbs ON Gold Standard 100% + Tăng cơ cao cấp
Nhà sản xuất: In usa, Optimum nutrition..
HSD: 3 năm
Hương vị: socola, vanila, strawberry...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WHEY ON GOLD STANDARD:
1. Về thương hiệu:
Nhắc đến tên gọi Optimum Nutrition của tập đoàn sản xuất sữa và thực phẩm bổ sung thể hình Glanbia Inc chắc hẳn cái tên này không còn xa lạ với giới Bodybuilder Việt Nam về mảng thể hình bởi mức độ hiệu quả của nó đến từ những cái tên như “Sữa Serious Mass” sản phẩm tăng cân cho người gầy tốt nhất thế giới và chiến binh của sự tăng cơ đó là “Gold Standard Whey Protein”.

Đây là 2 dòng sản phẩm nổi bật được ưa chuộng và có vị thế quan trọng trong thế giới của các Gymer, khẳng định vị trí nhất định của mình trên thị trường thế giới. Điều khiến Optimum Nutrition trở nên đặc biệt hơn nữa đó là sản phẩm sữa tăng cơ.

Gold Standard Whey Protein được trang Bodybuilder.com trao giải thưởng “Protein tốt nhất của năm” 8 năm liên tiếp và giữ vững vị trí trong Top những sản phẩm whey tốt nhất hiện nay.Whey 5Lbs ON Gold Standard 100% + Tăng cơ cao cấp

2. Đặc điểm nổi bậc của On gold standard:
Những đặc điểm nổi bật của Gold Standard Whey Protein
Đầu tiên: khi vừa nhìn vào, chúng ta sẽ thấy được vẻ bề ngoài độc đáo của sản phẩm, sữa tăng cơ Gold Standard Whey Protein được thiết kế và đóng gói chắc chắn, mọi thông tin đều được ghi rõ trên bao bì về những thành phần dinh dưỡng có trong nó để người dùng dễ xem và sử dụng.

Ngoài ra trên bao bì hiển thị rõ thông tin thành phần chính là protein, các loại axit amino và các thành phần nổi bật của sản phẩm.

Kế tiếp: đó là phần về hương vị của Gold Standard Whey Protein: đây là sản phẩm có rất nhiều các loại hương vị tuyệt vời mang đến sự dễ chịu cho người sử dụng như:chocolate,dâu tây,kem chuối,vani...và hiện tại đã có thêm một số hương vị pha trộn độc đáo như Cookies and Cream, Extreme Milk Chocolate, Mocha Cappuccino,Double rich Chocolate, Vanilla Ice Cream…

Vậy Gold Standard Whey Protein có những điểm nào nổi bật để được đánh giá cao như vậy? chúng ta hãy cùng điểm qua một số điểm nổi bật của sản phẩm này.

Nhìn một cách tổng quan thì chúng ta cũng có thể thấy được sự nổi bật của sản phẩm này.
Cuối cùng: là sự pha trộn và hòa tan của Gold Standard Whey Protein: Tăng cơ Gold Standard Whey Protein được sản xuất và giám sát theo quy trình cực kỳ chặt chẽ, nó thuộc dạng bột mịn và không bị vo thành cục giống một số sản phẩm whey khác.

#on #optimumnutrition #goldstandard #100%whey #isolatewhey #wheyisolate #protein #tangco #suatangco #tangcan#whey #onwhey #cobap

Chú Ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm đề xuất