( có bill nhập) Xịt mũi Little Remedies 85ml (Có Bill Nhập) tốt giá rẻ

( có bill nhập) Xịt mũi Little Remedies 85ml (Có Bill Nhập)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: LITTLE REMEDIES
  • Mã sản phẩm: 20831485434
  • Availability: Còn hàng
  • 170.000đ 170.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm ( có bill nhập) Xịt mũi Little Remedies 85ml (Có Bill Nhập) là 170.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 170.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt ( có bill nhập) Xịt mũi Little Remedies 85ml (Có Bill Nhập) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Đồng Nai thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

6 đánh giá / Xem tag đề xuất


+++XỊT MŨI LITTLE REMEDIES - TẠO ĐỘ ẨM VÀ ĐẨY DỊCH NHẦY MŨi - CHO BÉ HẾT NGHẸT MŨI KHÔ MŨI( có bill nhập) Xịt mũi Little Remedies 85ml (Có Bill Nhập)

XỊT MŨI LITTLE REMEDIES này rất cần thiết nha các mom
Xuất xứ : USA- Mỹ 🇺🇸
Hãng: Little Remedies
Cho bé từ 0m+( có bill nhập) Xịt mũi Little Remedies 85ml (Có Bill Nhập)

***Little Remedies Sterile Saline mist với 2 cách sử dụng : Xịt để rửa và đẩy dịch nhầy mũi cho con ( với vị trí con nằm ) và xịt thẳng đứng để không làm khô mũi con (khi con ngồi)

+++Đây là một sản phẩm không hề chứa thuốc, có thể sử dụng thường xuyên bất cứ khi nào cần mà không hề lo lắng tới bất cứ tác dụng phụ nào. Với công thức đặc biệt không hề chứa cồn và không hề làm cay hay có cảm giác nóng mũi, tổn thương viêm mạc của trẻ. Có thể hiệu quả tốt kể cả với người lớn!

+++Sản phẩm có khả năng làm ẩm mũi bị khô, làm dịu mũi khi trẻ bị cảm cúm, dị ứng thời tiết, độ ẩm thấp, ngứa mũi v..v Đồng thời diệt khuẩn mũi, hỗ trợ đẩy đờm trong mũi con thật dễ dàng, khác một chút so với loại nhỏ mũi của cùng hãng này.

Cách sử dụng :
Đặt con nằm nghiêng, xịt liên tục từ mũi trên cho tới khi thấy nhầy mũi đẩy xuống mũi dưới, đổi bên làm y hệt.
Xịt thẳng đứng cho con từ 1 tới 3 lần xịt mỗi bên để làm ẩm, diệt khuẩn mũi cho con.( có bill nhập) Xịt mũi Little Remedies 85ml (Có Bill Nhập)
Bảo quản nhiệt độ 20 - 25 độ. Tránh ánh mặt trời.

Sản phẩm đề xuất