Xịt sâu răng, xịt răng miệng faneco, hạn chế tình trạng sâu răng,mủng răng ( mua 1 tặng 1 quà) tốt giá rẻ

Xịt sâu răng, xịt răng miệng faneco, hạn chế tình trạng sâu răng,mủng răng ( mua 1 tặng 1 quà)
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: Faneco
  • Mã sản phẩm: 23403767475
  • Availability: Còn hàng
  • 50.000đ 50.000đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm Xịt sâu răng, xịt răng miệng faneco, hạn chế tình trạng sâu răng,mủng răng ( mua 1 tặng 1 quà) là 50.000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 50.000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Xịt sâu răng, xịt răng miệng faneco, hạn chế tình trạng sâu răng,mủng răng ( mua 1 tặng 1 quà) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Bình Định thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


XỊT RĂNG MIỆNG FANECO 30ML Công dụng: - Giúp làm sạch khoang miệng, bảo vệ men răng, ngăn ngừa ố vàng răng. - Ức chế, không tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành acid trong khoang miệng sau bữa ăn, trung hòa acid dư thừa do thức ăn trong miệng, ngăn chặn mảng bám chứa vi khuẩn gây sâu răng, sún răng, hà răng, viêm lợi. - Chống lại kháng nguyên glucosyltransfease của vi khuẩn S.mutans, ức chế sự hình thành và tăng trưởng của vi khuẩn S.mutans, ức chế sự bám dính của vi khuẩn S.mutans vào bề mặt răng, ức chế sự hình thành glucan bởi vi khuẩn S.mutans, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sâu răng, chống viêm sau khi nhổ răng. - giúp phục hồi tổn thương răng trong giai đoạn đầu, bảo vệ men răng giảm tính hòa tan với acid, giảm ê buốt răng. - Cung cấp các dưỡng chất giúp giảm viêm lợi, nhanh làm lành vết thương, tổn thương tại khoang miệng, giúp lợi chắc khỏe. Đối tượng sử dụng: An toàn cho cả trẻ sơ sinh, rơ lưỡi được Cách dùng: Bước 1: Mở nắp nhựa trắng bảo vệ đầu xịt ở ngoài cùng vòi xịt Bước 2: Đưa vào miệng/răng để xịt vào toàn bộ bề mặt răng. Có thể dùng gạc hoặc lưỡi chà cho dung dịch phủ đều lên bề mặt răng Bước 2: Vệ sinh sạch vòi xịt/đầu xịt và nắp lại nắp nhựa như ban đầu để bảo quản cho lần sử dụng tiếp theo Liều dùng Nên sử dụng hằng ngày sau khi ăn và sau khi đánh răng, xịt vào miệng bé 2-4 nhát/lần. Lưu ý: bé nuốt phải cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe. toàn cho cả trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng. Sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp Sản phẩm này không phải là thuốc , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. #kem-đánh-răng #xịt-chống-sâu-răng #răngXịt sâu răng, xịt răng miệng faneco, hạn chế tình trạng sâu răng,mủng răng ( mua 1 tặng 1 quà)

Sản phẩm đề xuất