[xo94bsyyu] 10 băng keo y tế trong suốt chống thấm nước tốt giá rẻ

[xo94bsyyu] 10 băng keo y tế trong suốt chống thấm nước
Click image for Gallery
  • Thương hiệu: OEM_
  • Mã sản phẩm: 10368267430
  • Availability: Còn hàng
  • 49.400đ 49.400đ
Có thể bạn biết giá của sản phẩm [xo94bsyyu] 10 băng keo y tế trong suốt chống thấm nước là 49.400đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 49.400đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt [xo94bsyyu] 10 băng keo y tế trong suốt chống thấm nước vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Nước ngoài thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.
Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

0 đánh giá / Xem tag đề xuất


Features:
[xo94bsyyu] 10 băng keo y tế trong suốt chống thấm nước
It is transparent ,waterproof,permeable,comforatable. and widely used in medical dressing fixing ,cannula fixation,plaster fixing abd bedsore prevention etc.It is easy to use.
It can effectively protect skin trauma and prevent moisture and bacterial infection by it's high permeability.The solvent acrylic adhesive can minimize damage on skin asn it is espacially suitable for sticking long time on skin.
Description:
Composed of PET backing ,PU film ,medical pressure-sensitive glue and release paper.
[xo94bsyyu] 10 băng keo y tế trong suốt chống thấm nước
Color:Transparent
Size:13*15cm
Package includes:10pcs
Note:
[xo94bsyyu] 10 băng keo y tế trong suốt chống thấm nước
Please allow 1-mm error due to manual measurement. And due to the light and screen difference, the item's color may be slightly different from the pictures. Please kindly understand. Make sure you don't mind before you order.

Sản phẩm đề xuất